Truyền thông Thái Lan tiết lộ 4 quy tắc “thép” mà Kiatisak sẽ áp dụng ở HAGL: Nói không với rượu bia, thuốc lá…

- 3 phút đọc

Mới đây, tờ Thairath đã tiết lộ về 4 quy tắc mà huyền thoại bóng đá Kiatisak sẽ áp dụng khi dẫn dắt HAGL.

Việc cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan – Kiatisak chính thức dẫn dắt HAGL đang gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như xứ chùa Vàng.

Bạn đã đọc chưa?

Sau những mùa giải chỉ vật lộn với cuộc chiến trụ hạng và chỉ “đá cho vui”, người ta chờ đợi một diện mạo khác của đội bóng phố Núi ở V-League 2021 khi có sự trở về của một huyền thoại trên cương vị là HLV.

Mới đây, tờ Thairath đã đăng tải một bài viết nhằm tiết lộ những quy tắc mà Kiatisak sẽ áp dụng khi trở lại Việt Nam làm HLV trưởng của HAGL: “”Zico” Kiatisak đã có những tiết lộ sau khi HAGL chính thức bổ nhiệm vị trí HLV.

Lên làm HLV, Kiatisak sẽ đặt ra những quy tắc sắt đá để áp dụng cho các cầu thủ. Bốn quy tắc đó là: Không uống rượu bia, không hút thuốc lá, không trốn khỏi đội và không đánh cờ bạc.

Các quy tắc này từng được áp dụng ở ĐTQG Thái Lan, và nếu cầu thủ nào vi phạm sẽ phải chịu những hình phạt, kể cả đó có là ngôi sao đi chăng nữa”.

HAGL-01102020

Trước đó, ngày 20/11, sau rất nhiều những thông tin đồn thổi về việc cựu danh thủ này về dẫn dắt HAGL, bầu Đức cũng như fanpage chính thức của đội bóng phố Núi đã lên tiếng xác nhận.

Dự kiến tối nay, Kiatisak sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ đội bóng. Ở buổi ra mắt, vị chiến lược gia người Thái Lan sẽ trả lời các câu hỏi, thắc mắc đến từ người hâm mộ.

Theo Siam Sport, HLV Kiatisak sẽ nhận mức lương 800.000 baht/tháng (khoảng 600 triệu đồng). Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm giúp tổng giá trị hợp đồng lên đến 19,2 triệu baht (khoảng 15 tỷ đồng).

HLV Kiatisak sẽ đến Việt Nam vào ngày 17/12/2020. Với năng lực được đánh giá cao, Kiatisak sẽ là một phần trong kế hoạch giúp HAGL đua vô địch V.League 2021.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan