Trước trận El Clasico, HLV Zidane lệnh cho học trò sử dụng chiêu ‘im lặng là vàng’

- 3 phút đọc

Zidane lệnh cho các học trò không chỉ trích nhau gây xào xáo nội bộ trước trận El Clasico với Barcelona.

Sau hai trận thua liên tiếp trên sân nhà trước trận Siêu kinh điển, nhà cầm quân người Pháp của Real lệnh cho các học trò yên lặng, không chỉ trích nhau, không manh động.

Bạn đã đọc chưa?

Theo kế hoạch, trong hai trận sân nhà vừa qua, Real Madrid phải bỏ túi 3 điểm trước tân binh Cadiz ở La Liga và thắng Shakhtar Donetsk ở trận mở màn Champions League.

hlv-zidane-3007

Với hai trận thắng theo kế hoạch ấy thầy trò Zidane sẽ đầy hưng phấn trước El Clasico lượt đi với Barcelona cuối tuần này.

Thế mà kế hoạch của Real đã tan tành mây khói. Nhà ĐKVĐ La Liga, Real Madrid đã thua hai đội bóng kèo dưới và dưới sâu. Zidane đã lệnh cho học trò tiếp tục giữ cái đầu lạnh và đoàn kết, không chỉ trích nhau qua hai trận thua muối mặt.

Zidane cho biết, Real Madrid thua hai trận vừa qua là do thiếu chút may mắn, thiếu chút chuẩn xác, không có gì cả vì đường còn dài.

zidane-030720

Zidane cũng lãnh trách nhiệm toàn bộ về cái thua trước “thợ mỏ” Ukraina 2-3 vừa qua. Đây là trận đấu mà vị khách đến từ Ukraina thiếu hụt lực lượng trầm trọng với 10 gương mặt trong đội A chấn thương và cách ly vì nhiễm COVID-19 cùng với 9 thành viên ban huấn luyện của Shakhtar cũng vắng mặt vì COVID-19.

Tính đến thời điểm này, Real đã thua 7 trong 8 trận Champions League khi thiếu vắng Ramos. Zidane hy vọng trận El Clasico cuối tuần này Ramos sẽ có mặt. Trước đó, thuyền trưởng người Pháp nói: “Chúng tôi thiếu một chút ở mọi thứ, trên tất cả là thiếu sự tự tin. Chúng tôi biết tình hình của mình.

Đây là thất bại tồi tệ thứ 2 liên tiếp của Real Madrid. Bây giờ chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo (đấu Barcelona). Rõ ràng, tôi phải chịu trách nhiệm cho kết quả này”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan