Trước thềm đám cưới, trợ lý thầy Park bất ngờ chia sẻ về con người thật của Viên Minh – vợ Công Phượng

- 3 phút đọc

Trước lễ cưới của Công Phượng – Viên Minh diễn ra vào ngày mai, trợ lý Lê Huy Khoa gây chú ý khi có những chia sẻ bất ngờ về cô dâu.

Sau đám cưới “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis, dân tình tiếp tục “hóng” hôn lễ của chàng cầu thủ nổi tiếng Công Phượng và bạn gái Viên Minh.

Bạn đã đọc chưa?

Theo đó, ngày mai (16/11), đám cưới Công Phượng – Viên Minh sẽ được tổ chức tại một trung tâm tổ chức sự kiện cực nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM. Sau đó, hôn lễ sẽ được diễn ra ở Nghệ An (quê nhà chú rể) và Phú Quốc.

Vì muốn giữ sự riêng tư nên cặp đôi thống nhất thắt chặt an ninh mức tối đa, hạn chế để lộ mọi hoạt động về đám cưới ra bên ngoài. Mỗi khách mời đến dự đám cưới sẽ được phát thẻ có mã quét để vào bên trong.

Cách đây vài giờ, trợ lý ngôn ngữ của đội tuyển Việt Nam – ông Lê Huy Khoa cũng xác nhận sẽ tham dự lễ cưới. Trong chia sẻ trên Facebook, ông đặc biệt gây chú ý khi nhắc đến câu chuyện tình yêu của Công Phượng và Viên Minh.

Vị trợ lý cho hay: “Chuyện tình của cậu, mình, và có lẽ có vài người, biết từ khá sớm và thông tin tình yêu luôn được… ‘cập nhật’, thậm chí nhiều khi mình còn ‘tư vấn tơ lòng’ chút chút. Nhưng mình giữ ý không bao giờ chụp hình chung, nếu có chụp cũng không bao giờ đăng để giữ riêng cho cả hai người! Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều kín.

Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận, đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này – đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau!”.

CP10-26092020b

Còn nói về Công Phượng, ông nhận xét chân sút xứ Nghệ là chàng trai tài năng, trưởng thành, cực kỳ quyết tâm và nỗ lực. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1995 còn là người thân thiện, hiếu thảo, tình nghĩa và luôn biết ơn những người đã luôn hỗ trợ anh trong cuộc sống.

Nguồn: ghienbongda.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan