Trước ngày TTCN đóng cửa, MU gửi những người ‘đặc biệt’ đến nhà Phó Chủ tịch Ed Woodward

- 3 phút đọc

Tư dinh của Phó chủ tịch Man United sẽ được tăng cường bảo vệ, đề phòng bị CĐV quá khích phá hoại.

Trong bối cảnh phiên chợ Hè 2020 sắp sửa khép lại, MU vẫn chưa thể mang về thêm một tân binh nào khác, ngoại trừ Donny van de Beek từ Ajax.

Bạn đã đọc chưa?

Ở những mùa giải gần đây, chính sách chuyển nhượng yếu kém của lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đã khiến nhiều CĐV Quỷ Đỏ tỏ ra vô cùng giận dữ.

Hồi đầu năm nay, cơn thịnh nộ này đã đạt đỉnh điếm khi một nhóm 20 CĐV quá khích đã ném pháo sáng và bom khói vào tư dinh của Phó chủ tịch Ed Woodward.

Lý do dẫn đến vụ việc trên là vị lãnh đạo này đã tỏ ra chần chừ trong việc xúc tiến thương vụ mua Bruno Fernandes từ Lisbon. Như đã biết, sau đó ông đã phải gấp rút chốt giá của Bruno và mang anh về sân Old Trafford. Tuy nhiên, dường như sự chậm trễ này vẫn tiếp tục tái lặp ở mùa giải năm nay.

Chính vì thế, theo Mirror, trong bối cảnh phiên chợ mùa Hè 2020 sắp khép lại, MU sẽ tăng cường lực lượng bảo vệ để đảm bảo tối đa an ninh tại tư dinh của Ed Woodward.

Ed-Ole-02102020c

Được biết, sau vụ việc hồi đầu năm, an ninh tại đây cũng đã được cải thiện đáng kể.

Suốt thời gian qua, MU đã riết rao theo đuổi thương vụ Jadon Sancho từ Dortmund. Sau đó, họ chuyển hướng sang một vài cái tên khác, bao gồm Ousmane Dembele của Barca. Nhưng rồi, việc đàm phán của đội chủ sân Old Trafford vẫn đang trong ngõ cụt.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan