Trước ngày trọng đại nhất cuộc đời, Công Phượng nhận niềm vui bất ngờ từ thầy Park

- 3 phút đọc

HLV Park Hang Seo dĩ nhiên không thể vắng mặt trong ngày trọng đài của học trò cưng Công Phượng.

Sau gần 2 tuần rèn quân, đợt tập trung của đội tuyển U22 Việt Nam sẽ khép lại với buổi tập cuối chiều 15/11. Đến sáng 16/11, các cầu thủ có thể trở về CLB, về thăm gia đình hay có những hoạt động cá nhân khác. Trong khi đó, HLV trưởng Park Hang-seo sẽ lên đường bay từ Hà Nội vào TP.HCM dự đám cưới của cậu học trò cưng Nguyễn Công Phượng diễn ra tối cùng ngày.

Bạn đã đọc chưa?

HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin là 2 người chắc chắn sẽ tham dự hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh tại TP.HCM. Hai thầy đã không thể góp mặt khi Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái vào ngày 3/6/2020 do bận lịch trình riêng. Nhưng lần này, thời gian đám cưới vừa đẹp để HLV Park và trợ lý Lee sắp xếp công việc đến chúc mừng học trò trong ngày trọng đại. Ngoài ra, mới đây bác sỹ từng điều trị cho các cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Thủy cũng xác nhận dự tiệc cưới Phượng “núi”.

Lễ cưới hôm 16/11 tại TP.HCM dự kiến không có nhiều cầu thủ tham dự. Đổi lại, Công Phượng và Viên Minh dành riêng bữa tiệc tại Phú Quốc diễn ra vào ngày 18/11 với những khách mời là đồng đội, bạn bè thân thiết của cặp đôi. Đầu tháng 12/2020, đám cưới sẽ được tổ chức tại Nghệ An, quê nhà Công Phượng.

Ba ngày sau đó, anh chàng sẽ cùng đội tuyển Quốc gia hội quân tại Hà Nội. Đợt tập trung kéo dài từ 6/12 đến 28/12 để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng vào năm 2021.

Công Phượng cũng hạnh phúc đăng lên trang cá nhân:  “Tôi không muốn chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã quan tâm Phượng và Minh”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan