Trọng tài đỉnh nhất Việt Nam cầm còi trận Nam Định – HAGL

- 3 phút đọc

Ngô Duy Lân, vị trọng tài được đánh giá tốt nhất Việt Nam lúc này chính là người sẽ bắt chính trận đấu giữa CLB Nam Định và HAGL.

Trong 10 trận đấu tại vòng sơ loại cúp Quốc gia 2020 diễn ra trên nhiều đấu trường khác nhau thì cuộc đọ sức đáng chú ý nhất nằm ở cặp đấu Nam Định -HAGL. Sức nóng trước khi trận cầu này diễn ra làm cho người hâm mộ đang rất hào hứng.

Cũng chính vì lẽ đó mà ban điều hành của giải đấu đã quyết định sắp xếp trọng tài được xem là đỉnh nhất Việt Nam – Ngô Duy Lân trở thành “vị “vua áo đen” quyền lực nhất trận đấu được diễn ra trên sân Thiên Trường.

Bạn đã đọc chưa?

Trọng tài Ngô Duy Lân. Ảnh: TheThao247

Theo như danh sách mới đây nhất thì trọng tài Ngô Duy Lân là một trong số ít trọng tài của Việt Nam đạt chuẩn FIFA. Ông Lân từng cầm còi không ít những trận đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam mà trận đấu gần đây nhất chính là cuộc chạm trán giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất vào tháng 3 vừa qua.

CLB Nam Định cũng đã thông báo sẽ mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi trực tiếp trận đấu này và điều này càng làm cho người hâm mộ cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ được diễn ra trên sân Thiên Trường vào lúc 18h00 ngày 23/5.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan