Trở lại Santos, cựu sao Man City hưởng lương bằng với công nhân

- 3 phút đọc

Các CĐV có lẽ sẽ không thể tin nổi nếu biết được thu nhập thực sự của tiền đạo người Brazil.

Trưởng thành trong màu áo Santos, Robinho đã sớm bộc lộ tài năng xuất chúng của mình với lối chơi giàu kỹ thuật và ngẫu hứng. Mặc dù vậy, sau khi gia nhập Real Madrid, sự nghiệp của ngôi sao sinh năm 1984 đã xuống dốc một cách khó tin.

Robinho đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Bạn đã đọc chưa?

Sau này khi chuyển sang Manchester City với mức phí 43 triệu euro, ngôi sao người Brazil cũng không thể hiện được quá nhiều điều. Cuối cùng, anh đã tìm lại chính mình trong màu áo AC Milan. Cầu thủ sinh ra tại Sao Vicente thi đấu 144 trận, ghi 32 bàn và có 30 pha kiến tạo.

robinho

Kế đó, Robinho từng gia nhập Guangzhou Evegrande, Atletico Mineiro, Sivasspor hay Istanbul Basaksehir trước khi chính thức quay lại Santos vào tháng 11/2020 này. Và chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh chỉ hưởng mức lương… 229 euro mỗi tháng (tương đương 1.500 reais) – bằng với một công nhân và người lao động bình thường tại Brazil.

Robinho nhận mức lương công nhân tại Santos

Tôi sẽ hưởng mức lương tối thiểu tại CLB, nhưng điều quan trọng là tôi đã về đây. Thể trạng và tinh thần của tôi đều ổn. Dĩ nhiên sẽ thiếu đôi chút về khả năng bắt nhịp. Dù vậy, tôi tin rằng mọi thứ sẽ tiến bộ hơn theo thời gian“, cựu sao Manchester City trả lời trên trang chủ đội bóng.

Trở lại Santos, Robinho hưởng lương bằng với công nhân

Santos đang đối mặt với vấn đề nan giải về tài chính, đồng thời có thể nhận lệnh cấm từ FIFA vì các khoản nợ chưa thanh toán. Nghĩa cử của Robinho cho thấy tình cảm lớn lao mà anh dành cho CLB tạo nên tên tuổi của mình.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan