Trình kém, Aguero liên tục bị Neymar “hành” trong trò Among Us

- 3 phút đọc

Trái với hình ảnh sát thủ ngoài đời, tiền đạo Sergio Aguero trên game luôn trở thành nạn nhân vì trình độ… hơi “gà”.

Bên cạnh công việc phá lưới và khiến thủ môn đối phương nản lòng, tiền đạo người Argentina Sergio Aguero còn tập toẹ làm streamer trên mạng.

Aguero có phong cách stream rất hài hước (Ảnh: Dot esports)

Anh nổi tiếng vì chơi game nào cũng… thua, đặc biệt là FIFA và thường có bài ‘gọi điện thoại cho người thân’ mỗi khi tụt view, bằng cách… “kiếm fame” từ người bạn thân Leo Messi.

aguero-4820-2

Nhưng riêng trò Among Us thì khác, Aguero không thể nhận sự trợ giúp từ đâu, và liên tục trở thành nạn nhân của… Neymar Jr. Trong vai Impostor (kẻ giả mạo), chân sút của PSG liên tục đặt Aguero trong tầm ngắm và… “bẻ cổ” chàng tiền đạo Man xanh hết game này đến game khác.

neymar1

Một đoạn stream hài hước đã được trang Twitter của Man City đăng tải mới đây, cùng dòng mô tả: “Anh ổn chứ Aguero” – cùng biểu tượng cười ra nước mắt. Nhân vật có tên kuni của Aguero liên tục bị Njr của Neymar sát hại. Đến nỗi Aguero phải thốt lên: “Thôi nào Neymar, cậu đừng có giết tôi nữa được không?”.

Trước đó, vào đầu tháng 8 vừa qua, Aguero đã bất ngờ chuyển sang chơi Liên Minh Huyền Thoại trên stream của mình. Đây cũng là lần đầu tiên tiền đạo người Argentina làm quen với tựa game MOBA này.

aguero-4820-3

Vị Tướng mà Aguero lựa chọn là Lux, một Pháp sư có lối chơi khá đơn giản. Tuy nhiên, cũng như những newbie khác, Aguero tỏ ra rất lúng túng khi mới làm quen với LMHT, và các khán giả đã được những tràng cười vỡ bụng với những pha xử lý “tấu hài” của tiền đạo này.

Xử lý quá lúng túng dù phải đánh với máy, Aguero thậm chí còn phải nhờ đến người đầu bếp của mình chơi hộ. Dù đã chơi khá hơn sau đó, nhưng theo chuyên trang thống kê OP.gg, Agüero đang có tỉ lệ thắng…0% sau hai trận Đấu Thường đầu tiên.

Nguồn: bongda24h.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan