‘Trao đổi’ sẽ là xu hướng của kỳ chuyển nhượng 2020

- 3 phút đọc

Trước những ảnh hưởng của Covid-19, bóng đá đã, đang và sẽ phải có những thay đổi nhằm thích nghi tốt nhất với thực trạng.

Trên thực tế, bóng đá vẫn chưa thể trở lại một cách toàn diện vì Covid-19. Một số giải đấu đã phải dừng lại như Ligue 1 hay Eredivisie. Bundesliga đã xác định ngày trở lại nhưng vẫn tồn tại đó những nỗi lo. Premier League, La Liga hay Serie A vẫn còn bỏ ngỏ khả năng trở lại.

Việc không thi đấu ảnh hưởng lớn đến nguồn thu của các CLB. Các cầu thủ cũng đã phải bớt lương để giảm gánh nặng cho đội bóng chủ quản. Bên cạnh đó, các nền kinh tế tại châu Âu cũng đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh. Hai yếu tố trên khiến cho giá trị của các cầu thủ giảm một cách phi mã.

Bạn đã đọc chưa?

Juventus và Barcelona sẽ khơi màu cho xu thế mới của kỳ chuyển nhượng năm nay? (Ảnh: Internet)

Chính bởi lý do này, các CLB đã phải có sự phối hợp với nhau nhằm hạn chế việc giá cầu thủ trượt dốc. Juventus vẫn là CLB có sự quan tâm sâu sát đến việc đổi cầu thủ. Theo ghi nhận từ các nguồn tin tại Italia, GĐTT Fabio Paratici của Juve đã liên lạc với hàng loạt các CLB nhằm thực hiện việc trao đổi cầu thủ.

Paul Pogba, Mauro Icardi, Arthur,… đều là những phương án mà đội bóng thành Turin nhắm tới. Không chỉ dừng lại ở đó, Real Madrid, Manchester United, Manchester City cũng liên tục xuất hiện với các thông tin đổi người.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan