Trang phục fanart đẹp đến nỗi khiến ‘ông lớn’ Riot mê mệt, muốn kết hợp LMHT với Valorant

- 3 phút đọc

Một ý tưởng táo bạo đến từ Riot Games khi “ông lớn” trong ngành phát triển game có dự định kết hợp trang phục của hai tựa game “con cưng” lại.

Valorant là tựa game fps vừa được ra mắt cách đây không lâu của Riot. Với lối chơi kết hợp giữa fps truyền thống và bộ chiêu thức ảo diệu của các nhân vật. Tuy vẫn còn cần thời gian để khẳng định vị thế nhưng có thể xem như Riot đã có những thành quả với tựa game bắn súng đầu tiên của mình.

Đặc biệt, có một số nhân vật được xây dựng dựa trên cảm hứng từ tựa game LMHT nên người hâm mộ dễ dàng tìm thấy những điểm giống nhau giữa hai tựa game. Điển hình như nhân vật Phoenix. Không chỉ giống về ngoại hình, kiểu tóc, mà chiêu cuối Run It Back của Phoenix cũng khá giống với Đột Phá Thời Gian của vị tướng Ekko bên phía LMHT.

Bạn đã đọc chưa?

Ekko và Phoenix có nhiều điểm giống nhau (Ảnh: Internet)

Ekko và Phoenix có nhiều điểm giống nhau (Ảnh: Internet)

Fanart kết hợp Phoenix và Ekko (Ảnh: gamek)

Fanart kết hợp Phoenix và Ekko (Ảnh: gamek)

Một vị tướng khác của Valorant cũng có người chị em “cùng cha khác ông nội” bên LMHT chính là Jett. Nhiều game thủ nhanh chóng nhận ra, với khả năng sử dụng phi tiêu và khá cơ động, cô rất giống với Sát Thủ Đơn Độc – Akali.

Akali và người "chị em" Jett (Ảnh: Internet)

Akali và người “chị em” Jett (Ảnh: Internet)

Fanart Akali và Jett (Ảnh: gamek)

Fanart Akali và Jett (Ảnh: gamek)

Nhận thấy sự kết hợp này là vô cùng lý tưởng, 2 Game Director của 2 tựa game kể trên đã hào hứng “tag” nhau vào tỏ ý muốn có một sự “collab” nhẹ giữa hai tựa game hàng đầu của tập đoàn Riot.

2 giám đốc của 2 game "tag" nhau trên Twitter (Ảnh: gamek)

2 giám đốc của 2 game “tag” nhau trên Twitter (Ảnh: gamek)

Chứng kiến việc này, các fan hâm mộ đã “định hướng” cho Riot về việc kết hợp tướng nào với tướng nào. Rất có thể, trong tương lai không xa, một nhóm trang phục mới sẽ được ra mắt để phục vụ cho game thủ của cả Valorant lẫn LMHT.

[socialpoll id=”2663115″]

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan