Trận TPHCM vs Hà Nội cháy vé ngay đầu tuần, CĐV than trời khi chỉ còn vé chợ đen

- 3 phút đọc

Trận đấu giữa TPHCM vs Hà Nội ở vòng 11 V.League 2020 đã cho thấy sức nóng ngay từ những ngày đầu tuần.

1000 vé khán đài A của SVĐ Thống Nhất đã được bán hết chỉ sau 30 phút đầu tiên mở bán. Dù CLB TPHCM đã lựa chọn việc mở bán vé vào lúc 9h sáng thứ hai ngày 20/7 nhưng cũng không thể giảm tốc độ vé bán ra.

Đây là trận đấu được rất nhiều CĐV mong chờ

Các CĐV đã xếp hàng rất đông từ trước khi mở bán 1-2 tiếng để có cơ hội sở hữu tấm vé có vị trí đẹp cho trận đấu này. Tuy nhiên, cũng rất đông trong số này là cò vé. Dù BTC giới hạn mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé nhưng cũng không thể kiểm soát được tình trạng kinh doanh vé chợ đen.

Bạn đã đọc chưa?

Cho đến trưa ngày 21/7, số vé khán đài B cũng có nguy cơ hết sạch. Rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự tiếc nuối trên facebook CLB TPHCM. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua lại vé chợ đen.

Tình trạng khan hiếm vé diễn ra ngay ngày đầu mở bán (Ảnh: Facebook)

Trong hai ngày 23 và 24/7 tới, NHM có thể tiếp tục mua tại phòng vé khán đài A SVĐ Thống Nhất số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10 từ 9h đến 17h.

Với dàn sao như Công Phượng, Văn Quyết, Quang Hải, Hùng Dũng… trận đấu giữa TPHCM vs Hà Nội thu hút đông đảo sự quan tâm từ NHM. Dự kiến SVĐ Thống Nhất sẽ không còn chỗ trống trong ngày thứ 6 tới, 24/7.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan