‘Trai h.ư’ Boateng chuẩn bị chia tay người vợ đẹp bậc nhất giới WAGs

- 2 phút đọc

Chuyện tình yêu trắc trở của Kevin-Prince Boateng sắp đi đến đoạn cuối cùng.

Tiền vệ Kevin-Prince Boateng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với siêu mẫu Melissa Satta. Hai người đính hôn từ năm 2011, sau đó có với nhau một đứa con, tên Maddox Prince. Năm 2016, cặp đôi này mới làm đám cưới.

Satta là một người mẫu nổi tiếng xinh đẹp, luôn thu hút sự chú ý bởi gương mặt c.u.ố.n h.út và thân hình n.ó.n.g b.ỏ.n.g. Cô cũng từng thừa nhận trên báo chí rằng mình và chồng có đời sống gi.ư.ờ.n.g c.h.i.ế.u rất nồng nhiệt.

Năm 2018, Boateng và Satta gây bất ngờ khi sống ly thân một thời gian dài. Tuy nhiên hè năm ngoái cả hai lại được bắt gặp tay trong tay hạnh phúc. Về sau người đẹp này thừa nhận 2 người ly thân là bởi x.u.n.g đ.ộ.t từ sự g.h.e.n t.u.ô.n.g thái quá của chồng.

Nhưng cũng chỉ được một thời gian, báo châu Âu vừa đưa tin cầu thủ người Đức và siêu mẫu xinh đẹp lại đến bờ tan vỡ. Tạp chí Chi cho biết Satta đã chuyển đến sống với bạn của mình những ngày gần đây.

Kevin-Prince Boateng là anh trai của trung vệ Jerome Boateng. Anh từng chơi cho nhiều CLB lớn như Tottenham Hotspur, Borussia Dortmund, AC Milan, Barcelona, giành được một số danh hiệu nhưng chủ yếu đóng vai trò dự bị. Tháng trước, Boateng đầu quân cho CLB Monza.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan