Trả ‘tiền tấn’ nhưng bị từ chối, Man Utd tăng giá mua ‘thần đồng’ Barca

- 3 phút đọc

Sau khi bị Barcelona từ chối mức giá 89 triệu bảng, Man Utd quyết định sẽ theo đến cùng thương vụ chiêu mộ Ansu Fati.

Trong nỗ lực hỏi mua Ansu Fati, Man Utd đã nhờ “siêu cò” Jorge Mendes liên hệ với Barcelona. Mức giá 89 triệu bảng được phía “Quỷ đỏ” đưa ra trong thương vụ này. Tuy vậy, chủ tịch Barca – Josep Maria Bartomeu đã từ chối lời đề nghị này và khẳng định sẽ chỉ để “thần đồng” 17 tuổi ra đi nếu nhận đủ 170 triệu euro, tức bằng mức phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này.

Tuy vậy, theo tờ Sport (có trụ sở tại Barcelona), Man Utd quyết không từ bỏ thương vụ này và đang chuẩn bị gửi lời đề nghị mới đến Barca để chiêu mộ ngôi sao chạy cánh người Guinea-Bissau. Đội chủ sân Old Trafford nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai của Ansu Fati và khẳng định sẽ theo đến cùng thương vụ này.

Bạn đã đọc chưa?

ansu-fati

Man Utd quyết theo đuổi thương vụ Ansu Fati đến cùng.

Ansu Fati đã có 24 lần ra sân kể từ đầu mùa và ghi 5 bàn thắng cho Barcelona. “Thần đồng” sinh năm 2002 có thể chơi được hầu hết mọi vị trí trên hàng công nhưng ưa thích được sử dụng như một cầu thủ chạy cánh trái. Sở hữu nền tảng kỹ thuật tuyệt vời, Ansu Fati được đánh giá là “Neymar mới” tại sân Camp Nou.

Trước sự dòm ngó từ bên ngoài, BLĐ Barca cũng đang lên kế hoạch “trói chân” Ansu Fati bằng một bản hợp đồng mới, từ đó nâng mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên 400 triệu euro. Để làm được điều này, Barca cần cam kết để Ansu Fati ra sân thường xuyên trong bối cảnh Barca đang có quá nhiều ngôi sao tấn công.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan