Tottenham đang ‘nhăm nhe’ chiêu mộ Olivier Giroud

- 3 phút đọc

Theo nguồn tin từ phóng viên Alasdair Gold của tờ Guardian thì Tottenham đang lên kế hoạch để chiêu mộ Olivier Giroud.

Giroud từng chia sẻ rằng anh muốn rời Chelsea vào tháng 1 vừa qua tuy nhiên, “The Blues” đã rất nhanh chóng “trói chân” cầu thủ người Pháp. Hợp đồng giữa Giroud và “Gà trống” sẽ chính thức hết hạn vào cuối mùa giải này.

Thế nhưng, tương lai của Giroud trong màu áo Chelsea không vững chắc và anh chàng này nhiều khả năng sẽ nói lời tạm biệt đội bóng chủ sân Stamford Bridge khi mùa giải hiện tại khép lại. Đến thời điểm đó, Chelsea cũng không còn khả năng để ngăn cản nhà vô địch World Cup 2018.

Bạn đã đọc chưa?

Giroud được cho rằng không còn hào hứng khoác áo Chelsea. Ảnh: Google

Phóng viên Alasdair Gold của tờ Guardian đã tiết lộ rằng:

“Mặc dù Chelsea mong muốn được gia hạn hợp đồng với Giroud nhưng anh ấy muốn rời đi hơn là ở lại. Hiện tại, có đến 4,5 đội bóng muốn có được chữ kí của Giroud và Tottenham cũng là một trong số đó. Mourinho đánh giá cao khả năng cũng như kinh nghiệm mà giroud có được nên ông ấy muốn đội bóng chiêu mộ cầu thủ này”.

“Tottenham cũng từng muốn có được Giroud vào tháng 1 nhưng rất tiếc thương vụ này đã không thể diễn ra. Mọi chuyện còn phụ thuộc nhiều vào quyết định của Giroud. Anh ấy sẽ ưu tiên lựa chọn một đội bóng mà bản thân có thể ra sân thường xuyên hơn. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang cân nhắc”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan