Top 5 đôi giày Nike cỏ nhân tạo bán chạy nhất: Mercurial không phải số 1!

- 6 phút đọc

Ở Việt Nam, mặt cỏ nhân tạo đang vô cùng phổ biến và vì thế, Nike cũng tập trung đánh mạnh dòng giày TF vào thị trường tiềm năng này.

5. Nike React Phantom Vision II Pro TF

Bạn đã đọc chưa?

Nike React Phantom Vision II Pro TF là đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo cổ thun cao với thiết kế khá đặc biệt. Thoạt nhìn qua thì đây là một đôi giày không dây nhưng thực chất phần dây giày nằm ở phía bên trong do công nghệ Ghost Lace.

Giày có upper với chất liệu da sợi kết hợp da tổng hợp đem lại cảm giác bóng cực kì tốt. Công nghệ ACC (All Conditions Control) hỗ trợ rất tốt cho việc đỡ bóng bước một. Với những công nghệ đó thì đây là mẫu giày phù hợp với vị trí kiểm soát, cầm trịch trận đấu. Và nó là mẫu giày được những cầu thủ tiền vệ sử dụng nhiều, nổi bật là Kevin De Bruyne.

4. Nike Mercurial Superfly 7 Academy TF

Đây là mẫu giày ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2019 với nhiều tính năng được nâng cấp và tối ưu hơn. Nike Mercurial Superfly 7 Academy TF cũng là một mẫu giày đá bóng cổ thun cao. Với form ôm sát chân đến từ những mẫu Superflythif những người chơi tốc độ sẽ rất phù hợp.

Upper vơi da tổng hợp là chủ đạo cùng vơi lớp lót đa chiều, đa năng Nike Aerowtrac. Phần cổ cao Dynamic Fit ôm sát chân đem lại sự chắc chắn cho phần cổ chân và mắt cá, hạn chế được những chân thương khi thi đấu. Phần lót đệm Sockliner êm ái và giảm áp lực cho bàn chân khi thi đấu ở cường độ cao. Cristiano Ronaldo chính là người đại diện cho những mẫu Mercurial Superfly.

3. Nike Mercurial Superfly 6 Elite TF

Nike Mercurial Superfly VI Elite TF là mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có form ôm thon với cổ thun cao lên sát mắt cá chân. Với cổ thun cao và độ ôm sát chân của đôi giày này rất phù hợp với những cầu thủ có lối chơi đua tốc độ, đặc biệt là vị trí cánh.

Upper với chất liệu sợi mềm mại như len nhưng lại rất chắc chắn, giúp bạn có một cảm giác bóng rất thật. Bề mặt da tích hợp công nghệ ACC (All Conditions Control) và Zonal Nikeskin hỗ trợ tối đa cho những pha đỡ bóng bước một. Phần cổ thun cao với công nghệ Dynamic Fit giúp bảo vệ cổ chân khi chuyển hướng đột ngột. Đây là mẫu giày rất tuyệt vời với những bạn là fan của Cr. Ronaldo.

2. Nike Mercurial Vapor 13 Pro TF

Cũng ra mắt vào giữa năm 2019, Nike Mercurial Vapor 13 Pro TF nằm trong bộ sưu tập “New Lights”. Kế thừa người anh em Vapor 12 Pro, Vapor 13 Pro vẫn mang form giày ôm, thon và khít chân. Đây là một đôi giày đá bóng rất phù hợp với những người có lối chơi kỹ thuật và tốc độ.

Thân giày được cấu tạo từ những sợi dệt cao cấp 2 chiều, lớp tiếp xúc bóng được xử lý bằng công nghệ in 3D HyperScreen đem lại cảm giác bóng tốt hơn. Mẫu Nike Mercurial Vapor 13 Pro là phiên bản đầu tiên kết hợp hai công nghệ Flywire và Flyknit. Đây là mẫu giày được Neymar Jr, Mbappe, Cr. Ronaldo, … đại diện.

1. Nike Tiempo Legend 8 Pro TF

Nike Tiempo Legend 8 Pro TF là mẫu giày ra mắt vào giữa năm 2019 và được nâng cấp từ phiên bản tiền nhiệm Legend 7. Đây là mẫu giày mang form không quá thon nên được nhiều người chơi tại Việt Nam lựa chọn.

Upper giày được làm từ chất liệu da bê cao cấp cùng với tấm Hyperstability rất mềm mại, đem lại cảm giác bóng chân thật. Công nghệ Flyknit ôm xung quanh giày tạo độ ôm giúp những bước chạy của người mang chắc chắn hơn. Đây là phiên bản đế TF của giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Nike Tiempo Lengend 8 Pro được Van Dijk, Ramos, Pique, … sử dụng.

(Theo https://thethaophui.vn/top-5-doi-giay-da-bong-san-co-nhan-tao-nike-duoc-su-dung-nhieu-nhat)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan