Top 5 đôi giày futsal được các sao sử dụng nhiều nhất: Không có Adidas!

- 4 phút đọc

Giày đá bóng nói chung là một vũ khí cực kì quan trọng đối với các cầu thủ trong mỗi lần ra sân. Trong bộ môn Futsal cũng không ngoại lệ, thậm chí giày Futsal còn có vai trò quan trọng hơn khi cường độ thi đấu rất cao và liên tục.

Giày Futsal X Munich Continental

Bạn đã đọc chưa?

Giải vô địch Futsal Tây Ban Nha có thể xem tương tự như Ngoại Hạng Anh trong môn bóng đá 11 người. Có lẽ vì vậy mà những thương hiệu giày đến từ Tây Ban Nha luôn nhận được sự quan tâm đến từ các danh thủ Futsal.

X Munich Continental là một dòng giày Futsal rất nổi tiếng và được nhiều câu thủ lựa chọn, Sergio Lozano Martinez là một trong số đó.Thi đấu ở vị trí Ala và là đội trưởng của câu lạc bộ Barca Lassa thì anh đã chọn cho mình dòng giày nổi tiếng của X Munich này.

Giày Futsal Joma Top-Flex

Nga là một trong những đất nước có nền Futsal hàng đầu thế giới. Cái tên nổi bật nhất trong đội tuyển Nga, đó chính là Pivo số một của họ, Eder Lima. Và đôi giày gắn liền với Eder Lima là Joma Top-Flex.

Joma là thương hiệu giày Tây Ban Nha khá nổi tiếng trong làng Futsal thế giới với công nghệ 360 độc quyền. Joma Top-Flex là mẫu giày điển hình của thương hiệu được Eder Lima lựa chọn.

Giày Futsal Nike Tiempo Legend React 8 Pro

Pivo số một của Barca Lassa và đội tuyển quốc gia Brasil, Ferrao là một cái tên rất quen thuộc trong làng Futsal thế giới. Là một trong những người chơi ở vị trí tấn công Pivo, Ferrao đã chọn cho mình đôi dòng giày huyền thoại đến từ Nike.

Đôi Nike Tiempo Legend React 8 Pro với bộ đế React êm ái, hiện đại là sự lựa chọn hiện tại của Ferrao. ở Việt Nam, đây cũng là “đôi súng” ưa thích của các dân chơi futsal chuyên nghiệp và phong trào.

Giày Futsal Nike React Gato

Nếu bạn là một người đam mê bộ môn Futsal thì sau cái tên Falcao chắc chắn phải là Ricardinho. Phù thủy Ricardinho trước đây sử dụng Nike Lunar Gato và anh cũng là gương mặt đại diện cho dòng giày đá bóng này.

Tuy nhiên khi Nike cho ra mắt đôi React Gato, phiên bản nâng cấp với bộ đế React hiện đại thì Ricardinho đã chuyển sang sử dụng dòng giày Futsal này. Mẫu giày này cũng đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối tại thị trường Việt Nam sau khi ra mắt.

Giày Futsal Athleta O-rei

Falcao có lẽ là cái tên đã quá nổi tiếng trong làng Futsal thế giới với những pha chơi bóng thực sự. Danh thủ Futsal Falcao đang là gương mặt đại diện của thương hiệu Athleta O-rei. Athleta O-rei Falcao là dòng giày rất nổi tiếng trong giới Futsal và Falcao cũng đang sử dụng đôi giày này.

(Theo thethaophui)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan