Top 5 con hàng “quốc dân” trong FIFA ONLINE 4

- 4 phút đọc

Trong tựa game FIFA ONLINE 4, có một số những cầu thủ nổi bật mà dường như chúng ta “đi đâu cũng gặp”.

Dưới đây là 5 gương mặt “quốc dân” mà đa số game thủ FO4 đều sở hữu.

Ronaldo de Lima

Vâng, ở vị trí ST, nếu Rô “béo” là số 2 thì chẳng ai là số 1.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo de Lima

Ronaldo de Lima (Ảnh: Google)

Huyền thoại người Brazil không được Nhà phát hành tạo ra mùa ICONS, nhưng chỉ cần con hàng Rô “béo” mùa HOT cũng đã đủ “củ hành” mọi hàng phòng ngự. Với sức mạnh thuộc hàng “bá đạo”, kĩ năng dứt điểm bằng cả hai chân ở dạng top thì không ngạc nhiên khi bạn bắt gặp trên sân có ít nhất một anh chàng Ronaldo de Lima.

Cristiano Ronaldo

Lượng fan đông đảo ngoài đời thực khiến CR7 hầu như xuất hiện trong mọi đội hình. Ngoài ra, số lượng thẻ đa dạng từ mùa 18A, 18S, 19 cho tới 20TY, HOT,… cũng là một lý do khiến ngôi sao này được giao dịch rất nhiều.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo (Ảnh: FIFAaddict)

Một điểm quan trọng nữa là giống như Ronaldo de Lima, khả năng dứt điểm bằng cả chân và đầu của Cristiano Ronaldo ở mức khủng khiếp. Chỉ cần để CR7 có cơ hội ra chân dù là trong hay ngoài vòng cấm, khả năng cực cao là bạn sẽ phải nhận bàn thua.

Ruud Gullit

Nếu Ronaldo “béo” là số 1 ở vai trò ST, thì Gullit “Đại đế” là số 1 ở hàng tiền vệ.

Ruud Gullit

Ruud Gullit (Ảnh: FIFAaddict)

Có Gullit trong đội hình là bạn đã có một cỗ máy thiện chiến, vừa mạnh mẽ trong tranh chấp, giúp bao bọc tốt cho hàng phòng ngự và cày nát tuyến giữa đối thủ, vừa khủng khiếp trong kĩ năng tấn công. 4 thẻ mùa TC, NHD, TT và HOT của huyền thoại người Hà Lan đều có chỉ số ẩn “Đánh đầu mạnh”, một “bảo vật” cho lối chơi tacadada kinh điển.

Emmanuel Petit

Ngoài Gullit, thì Petit cũng là một con hàng khó có thể thiếu nếu người chơi muốn leo rank tại FO4. Dù không quá cao (185 cm), và chỉ số thể hình cũng chỉ ở mức Trung bình, nhưng thực sự in-game trông Petit rất to.

Emmanuel Petit

Emmanuel Petit (Ảnh: FIFAaddict)

Với khả năng “đánh đấm” thượng hạng và nguồn thể lực dồi dào, thực sự cựu ngôi sao Arsenal luôn đem tới sự “khó thở” cho các cầu thủ tấn công của đối phương. Nếu vào trận mà bạn nhìn thấy đối phương sở hữu Petit NHD thẻ cộng cao thì các ngôi sao của bạn hứa hẹn có 90 phút “gặm cỏ” thường xuyên.

Patrick Vieira

Có Gullit, có Petit thì ngại gì mà không sắm thêm Vieira để chất thép được tăng cường đến mức tối đa.

Patrick Vieira

Patrick Vieira (Ảnh: FIFAaddict)

Thậm chí, nếu xét cùng 1 mùa thì Vieira còn sở hữu bộ chỉ số tổng quát và chỉ số vị trí CDM cao hơn Petit. Một hàng tiền vệ gồm Gullit, Vieira và Petit sẽ tạo ra thử thách khó nhằn thực sự.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan