Top 15 câu nói truyền cảm hứng cho hàng triệu người của Lionel Messi: “Tôi thành công bởi vì tôi đã hy sinh để thành công”

- 5 phút đọc

Messi là một trong những cầu thủ tài năng nhất thế giới. Những câu nói của anh cũng góp phần truyền cảm hứng cho hàng triệu người.

Khi nói đến những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thời hiện đại, bạn không thể không nhắc đến tên của Lionel Messi. Anh ấy thường được tôn vinh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bạn đã đọc chưa?

Messi được liệt kê là cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất trong nhiều năm. Anh đã kiếm được hơn 1 tỷ USD trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình. Nhưng không chỉ thế giới thể thao công nhận những thành công của anh ấy. Tạp chí Time đã vinh danh Messi là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong nhiều năm.

Với tất cả những thành tựu của Messi, bạn có thể học được nhiều điều từ những câu nói truyền cảm hứng của chàng cầu thủ tài danh này.

1. “Bạn phải chiến đấu để đạt được ước mơ của mình. Bạn phải hy sinh và nỗ lực hết mình vì ước mơ ấy”.

2. “Quyết định tốt nhất không được đưa ra bằng trí óc của bạn mà bằng bản năng của bạn.”

3. “Tôi thành công bởi vì tôi đã hy sinh để thành công.”

4. “Bây giờ tôi nổi tiếng một chút, tôi mới có cơ hội giúp đỡ những người thực sự cần, đặc biệt là trẻ em.”

5. “Đôi khi bạn phải chấp nhận rằng bạn không thể chiến thắng mọi lúc.”


6. “Tham vọng của tôi ngày càng trở hiện hoàn thiện hơn.”

7. “Bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì. Nếu và chỉ khi bạn yêu điều đó đủ nhiều.”

8. “Có nhiều điều quan trọng trong cuộc sống hơn là chiến thắng hoặc thua một trận đấu.”

9. “Mỗi năm tôi đều cố gắng phấn đấu với tư cách là một cầu thủ. Và tôi không muốn sự nghiệp của mình đi theo một lối mòn. Tôi luôn cố gắng trong mỗi trận đấu theo mọi cách có thể.”

10. “Bóng đá đã là cuộc sống của tôi kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Phong cách của tôi vẫn vậy, tôi yêu từng phút trên sân cỏ. Tôi biết mình có trách nhiệm lớn và có những mục tiêu phải hoàn thành nhưng tôi cũng cố gắng vui vẻ trên sân vì bóng đá là niềm đam mê của tôi.”


11. “Cho dù đó là một bàn thắng hay chiến thắng một trận đấu, tôi không bao giờ hài lòng.”

12. “Tôi bắt đầu sớm tập luyện sớm. Tôi ở lại tập luyện muộn khi mọi người đã ra về, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác. Tôi đã mất 17 năm và 114 ngày để thành công. Thành công không đến với tôi trong một sớm một chiều ”.


13. “Tôi luôn muốn nhiều hơn thế. Dù là bàn thắng hay chiến thắng, tôi không bao giờ hài lòng ”.

14. “Cho dù đó là một trận giao hữu hay tính điểm hay trận chung kết hay bất kỳ trận đấu nào, tôi đều chơi giống nhau. Tôi luôn cố gắng hết sức mình, trước hết là vì đội bóng, vì bản thân, vì người hâm mộ và cố gắng giành chiến thắng. ”


15. “Tiền không phải là yếu tố thúc đẩy tôi nỗ lực. Tiền không làm tôi phấn khích hay khiến tôi chơi tốt hơn. Tôi chỉ hạnh phúc với một quả bóng dưới chân mình. Động lực của tôi đến từ việc chơi bóng. Nếu tôi không được trả tiền để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tôi vẫn sẵn sàng chơi bóng mà không có gì cả.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan