Top 10 chấn thương gây ám ảnh nhất làng túc cầu

- 4 phút đọc

Bên cạnh những pha đi bóng đẳng cấp thì những chấn thương mà các cầu thủ gặp trên sân cỏ cũng khiến cho người xem không khỏi rùng mình.

#10 Mohamed Salah trong trận đấu với Real Madrid

Ảnh: Google

Sau tình huống tranh chấp với Sergio Ramos tại Chung kết Champions League 2018, Salah đã dính chấn thương vai và buộc lòng phải rời sân, không thể tiếp tục thi đấu.

Bạn đã đọc chưa?

#9 Fernando Torres trong trận đấu với Sevilla

Ảnh: Google

Tranh chấp bóng bổng với cầu thủ đối phương đã khiến cho Torres bị đập đầu xuống đất khá mạnh và anh đã bất tỉnh trên sân. Sau đó, anh được đưa ra khỏi sân bằng cáng trong sự lo lắng của tất cả mọi người chứng kiến trận cầu đó.

#8 Dani Carvajal trong trận đấu với Liverpool

Ảnh: Google

Giống như Salah, Dani cũng gặp chấn thương trong trận Chung kết Champions League 2018. Sau đó, anh đã vừa khóc vừa rời sân vì biết được rằng với chấn thương gân kheo này thì anh sẽ không thể góp mặt tại World Cup 2018.

#7 Neymar trong trận đấu với ĐT Colombia

Ảnh: Google

Trong cuộc chạm trán giữa Colombia và Brazil, Neymar đã dính chấn thương khá nặng khi đầu gối của cầu thủ đối phương là Zuniga đã đập mạnh vào xương sống của anh. Sau đó, ngôi sao người Brazil rời sân bằng cáng trong sự đau đớn.

#6 Cristiano Ronaldo trong trận đấu với ĐT Pháp

Ảnh: Google

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp chỉ mới vừa diễn ra được vài phút thì Payet đã có pha vào bóng vô cùng nguy hiểm với Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã bật khóc ngay trên sân và trao lại băng đội trưởng cho Nani.

#5 Luis Suarez trong trận đấu với Sevilla

Ảnh: Google

Bị rách cơ sau một pha đỡ bóng, Suarez đã ngã xuống sân trong trận Chung kết cúp nhà Vua 2016. Sau đó, anh đã được các nhân viên y tế hỗ trợ để rời khỏi sân.

#4 Aaron Ramsey trong trận đấu với Stoke

Ảnh: Google

Sau khi bị Ryan Shawcross đạp thẳng vào trận trong một trận đấu diễn ra vào năm 2010 thì chân của Ramsey đã bị gãy làm đôi. Ramsey còn phải sử dụng đến máy thở trước khi được đưa ra khỏi sân.

#3 Eduardo da Silva trong trận đấu với Birmingham

Ảnh: Google

Bị cầu thủ đối phương là Martin Taylor đạp thẳng vào ống đồng đã khiến cho cho chân của Silva bị gãy làm đôi và vỡ cả mắt cá chân. Sau chấn thương này, Silva cũng đã không thể tỏa sáng như kỳ vọng.

#2 Petr Cech trong trận đấu với Reading

Khi nhắc lại chấn thương của Petr Cech, người hâm mộ đã không khỏi sợ hãi. Cú vào bóng của Stephen Hunt đã khiến cho Petr Cech bị vỡ hộp sọ và buộc lòng phải sống chung với hai tấm kim loại gắn trong đầu. Đó cũng chính là lý do khiến cho Cech sau này luôn phải đội mũ đặc biệt khi ra sân thi đấu.

#1 Ryan Mason trong trận đấu với Chelsea

Ảnh: Google

Bị dính chấn thương ở đầu sau pha va chạm với Gary Cahill đã khiến cho sự nghiệp của Mason chấm dứt ở tuổi 26 (theo lời khuyên từ bác sĩ).

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan