Top 10 cầu thủ Premier League kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram: Sao Arsenal ‘vô đối’

- 3 phút đọc

Dani Ceballos không phải là cầu thủ thuộc hàng top ở Ngoại hạng Anh, nhưng tiền vệ này lại dẫn đầu ở hạng mục kiếm tiền nhờ vào Instagram.

Theo thống kê của trang Online Casinos, tài khoản Instagram của tiền vệ Dani Ceballos hiện đang sở hữu 1,9 triệu người theo dõi. Ước tính, tính từ đầu mùa 2019/20, tiền vệ người Tây Ban Nha đã kiếm được tổng cộng 101.193 bảng nhờ vào những bài viết quảng cáo trên mạng xã hội này.

Trung bình, mỗi tuần cầu thủ được Real Madrid cho Arsenal mượn kiếm được 2.927 bảng nhờ vào những hoạt động quảng cáo. Ceballos cũng chính là cầu thủ thuộc biên chế Arsenal duy nhất góp mặt trong danh sách này.

Bạn đã đọc chưa?

Xếp sau Ceballos là Andreas Pereira, tiền vệ đang thi đấu cho Man Utd. Pereira đã bỏ túi tổng cộng 94.214 bảng nhờ những thông điệp quảng cáo trên Instagram. Tài khoản của Pereira cũng đang sở hữu lượng followers khủng, lên đến 2,4 triệu người.

Top 10 cầu thủ Premier League kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram.

Với 2,7 triệu người theo dõi trên Instagram, tiền vệ của Man City – Ilkay Gundogan xếp thứ 3 trong danh sách này, với tổng số tiền kiếm được từ trang mạng xã hội này từ đầu mùa là 80.257 bảng.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt thuộc về hai cầu thủ của Chelsea, đó là Kurt Zouma và thủ thành Kepa. Man Utd là đội đóng góp nhiều thành viên nhất trong danh sách này, ngoài Pereira, Brandon Williams cũng xuất hiện với vị trí thứ 6, còn Harry Maguire xếp thứ 9 với tổng cộng 55.831 bảng kiếm được ở mùa giải 2019/20.

Top 10 CLB Ngoại hạng Anh kiếm tiền giỏi nhất trên Instagram.

Paul Pogba là ngôi sao sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất Ngoại hạng Anh với 40,2 triệu người theo dõi, tuy vậy tiền vệ người Pháp chỉ kiếm được 12.212 bảng từ việc quảng cáo. Ngôi sao sáng giá nhất của Liverpool, Mohamed Salah cũng chỉ bỏ túi 2.261 bảng từ việc quảng cáo mặc dù sở hữu lượng followers lên đến 37,6 triệu.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan