“Tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng con đường tích cực Ole đang đi”

- 3 phút đọc

Trong bối cảnh Ole Gunnar Solskjaer đang chịu nhiều áp lực, Phó Chủ tịch Ed Woodward đã lên tiếng ủng hộ những gì HLV người Na Uy đã và đang làm.

Phong độ bất ổn của M.U giai đoạn đầu mùa giải 2020-21 khiến HLV Solskjaer phải chịu nhiều áp lực. Quỷ đỏ chỉ giành được 1 điểm trong 4 trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở Premier League. Ở đấu trường Champions League, họ bất ngờ bại trận trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Istanbul Basaksehir.

Solskjaer đang gặp áp lực cực lớn sau chuỗi kết quả gần đây.

Cho dù M.U đã vượt qua Everton với tỷ số 3-1 ở trận cầu gần nhất, HLV Ole Solskjaer được cho có thể “bay ghế” bất cứ lúc nào, phụ thuộc vào kết quả những trận cầu sắp tới. Xuất hiện cả tin đồn M.U đã liên hệ với HLV Mauricio Pochettino để thay thế Solskjaer một khi quyết định sa thải được đưa ra.

Bạn đã đọc chưa?

Nhiều tin đồn cho rằng Pochettino sẽ thay thế HLV người Na Uy.

Đúng lúc này, Phó chủ tịch Ed Woodward đã công khai ủng hộ chiến lược gia người Na Uy: “Trên sân cỏ, trong khi vẫn còn nhiều công việc khó khăn ở phía trước để đạt được sự nhất quán hơn, chúng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng với con đường tích cực mà chúng tôi đang đi dưới thời Ole để đội bóng tiếp tục phát triển.”

Ed Woodward đã bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với Ole.

Bỏ lại những sức ép từ NHM, Solskjaer và M.U hiểu rằng chỉ có những chiến thắng sắp tới mới có thể giải quyết được tình cảnh này. Hy vọng rằng, với sự ủng hộ tuyệt đối là ban lãnh đạo, Quỷ đỏ sẽ nhanh chóng trở lại với phong độ vốn có của họ.

M.U sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan