“Tôi đã từ chối Man United trước khi đến Chelsea”

- 2 phút đọc

Cựu danh thủ một thời của Chelsea Claude Makelele nhớ lại và chia sẻ về khoảng thời gian khoác áo The Blues.

Sau những năm tháng thành công với Real Madrid ở Tây Ban Nha, Claude Makelele chuyển đến Anh khoác áo Chelsea vào cuối mùa giải 2002/2003. Tuy nhiên mới đây, anh cho biết mình đã có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khác trước khi cập bến London.

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi đã đến Chelsea vì họ là bên đầu tiên tiếp cận tôi. Sau đó, một số đội khác ngỏ lời, gồm cả Manchester United và Inter Milan, họ đã muốn có tôi cả trước khi tôi đến Real”, cựu tiền vệ nói.

“Bởi một số chuyện ở Madrid, tôi đã nói với Chelsea rằng nếu tôi ra đi, tôi sẽ đến chơi cho họ, tôi đã giữ lời hứa. Họ đã cố gắng để có được tôi, khi đó tôi đã 30 tuổi nhưng họ vẫn chi 16,8 triệu bảng Anh.”

Makelele đóng vai trò quan trọng để giúp đoàn quân của HLV Jose Mourinho giành đến 2 Premier League, dù vậy anh không thể chạm tay đến chiếc cúp Champions League trong thời gian ở đây, thua ở bán kết 3 lần và thất bại trước Manchester United ở trận chung kết năm 2008.

Makelele nói: “Đó không phải nuối tiếc lớn nhất của tôi, vì tôi đã vô địch Champions League với Real Madrid. Chúng tôi đã vào bán kết 4 lần, 1 lần đá chung kết, không phải đội nào cũng làm được như vậy. Thời điểm đó không ai muốn chạm trán chúng tôi cả.”

(Theo bongdatructuyen.online)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan