Tỏa sáng ở Dortmund, Hakimi nhắm suất đá chính tại Real Madrid

- 3 phút đọc

Hậu vệ trẻ Achraf Hakimi đang có một mùa giải cực kì bùng nổ tại Dortmund và mục tiêu kế tiếp của anh không gì khác ngoài trở lại Real Madrid.

Trở về Real Madrid và chiếm suất đá chính, đó là mục tiêu dài hạn của Hakimi. Người đại diện của cầu thủ này vừa khẳng định rằng anh không gấp gáp việc trở lại Tây Ban Nha nếu chưa đủ khả năng để ra sân thường xuyên.

Tại Dortmund, Hakimi là lựa chọn số 1 bên hành lang phải nhưng ở Real Madrid vẫn còn đó một Dani Carvajal thi đấu ổn định. Vì thế cầu thủ người Morocco hiểu rõ tình hình và anh chưa vội đưa ra quyết định.

Bạn đã đọc chưa?

Hakimi đang có một mùa giải cực kì thăng hoa

Alejandro Camano, người đại diện của Hakimi chia sẻ trên tờ MARCA: “Sau khi mùa giải này kết thúc, Hakimi sẽ trở về Real Madrid sau khi hết hợp đồng cho mượn. Sau đó chúng tôi sẽ tính tiếp. Cậu ấy muốn được ra sân hàng tuần như mùa giải này, cậu ấy còn trẻ và cần được phát triển thêm“.

Không có gì phải gấp gáp cả, Hakimi muốn được thi đấu và tiến bộ hơn. Trong khi đó Real Madrid vẫn luôn theo dõi và muốn gọi cậu ấy trở về. Dù vậy, họ chưa đảm bảo được suất thi đấu chính thức cho cậu ấy“.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt thỏa thuận có lợi nhất cho Hakimi. Cậu ấy sẽ quyết định ở lại hay ra đi. Nhưng dù sao đi nữa thì mục tiêu cuối cùng của cậu ấy vẫn là thi đấu cho Real Madrid, đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới“. Camano cho biết.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan