Tinikun vừa rời GAM, Team Flash liền đăng bài ‘cà khịa’ cực mạnh

- 3 phút đọc

Cà khịa từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của cộng đồng game thủ, và đương kim vô địch VCS mùa xuân – Team Flash cũng không ngoại lệ.

Cà khịa lẫn nhau, cà khịa đối thủ là một trong những nét đặc trưng của cộng đồng game thủ, từ những người đứng đầu các tổ chức, các tuyển thủ chuyên nghiệp, người hâm mộ của các đội game cho đến những người chơi game chỉ để giải trí. Và đối với nhiều người, “chơi game mà không cà khịa nhau thì còn gì là vui?”.

Màn cà khịa cực gắt của QTV trước trận đấu với GAM Esport giải VCS hè 2019

Nếu trên thế giới có G2 Esport – “ông vua” của những màn cà khịa, trashtalk với đối thủ, fan hay thậm chí là chính tuyển thủ của mình thì ở Việt Nam cũng có Team Flash, một đội tuyển mà nếu so về độ “mặn” ở VCS thì “Team Flash thứ 2, không ai dám đứng thứ nhất”.

Bạn đã đọc chưa?

Ngày 02/05 vừa qua, khi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam còn đang bất ngờ vì việc Ban huấn luyện (BHL) của đội tuyển GAM Esport (GAM) đồng loạt kết thúc hợp đồng, trong đó có Tinikun, thì ngay lập tức Team Flash đã có động thái mang “gà nhà” ra để cà khịa đối thủ chính của mình ở VCS.

Dòng trạng thái đầy “lầy lội” của Team Flash
Tấm ảnh cà khịa chí mạng

Hiện tại, phía GAM cũng chưa có động thái gì thể hiện sự quan tâm hay có ý định đáp lại màn cà khịa này, nhưng riêng về độ “lầy lội” thì Team Flash vẫn đang vô đối trong công cuộc mua vui giải trí cho người hâm mộ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan