Tin chuyển nhượng 2/11: Man City muốn mượn thần đồng Serbia. Ibrahimovic muốn ở lại Milan

- 3 phút đọc

Những thông tin chuyển nhượng của Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool, Man City, Barca, Real Madrid và nhiều CLB khác sẽ được cập nhật tại đây.

Bayern ngừng đàm phán với Alaba

Bayern Munich đã rút lại đề nghị hợp đồng sau khi không thể đạt được thỏa thuận với tuyển thủ Áo. Chủ tịch của “Hùm xám”, Herbert Hainer cho biết CLB đã ấn định thời hạn là ngày 31 tháng 10 để đạt được thỏa thuận và quyết định kết thúc các cuộc thảo luận sau khi người đại diện của Alaba cho biết, lời đề nghị mới nhất của họ là không thể chấp nhận được.

Bạn đã đọc chưa?

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao 28 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và nếu không đạt được thỏa thuận thì Alaba sẽ được tự do đàm phán các điều khoản với các CLB quan tâm kể từ tháng tháng giêng.

Guendouzi hài lòng với việc chuyển đến Hertha Berlin

Tiền vệ Matteo Guendouzi của Arsenal rất vui với quyết định gia nhập Hertha Berlin dưới dạng cho mượn. Chia sẻ với BILD, cầu thủ người Pháp cho biết:

“Tôi đã có những lựa chọn và yêu cầu khác. Nhưng tôi đã suy nghĩ kỹ về điều đó và đưa ra quyết định tỉnh táo để gia nhập Hertha”.

Man City muốn cho mượn Stevanovic

Thần đồng người Serbia sẽ không sớm thi đấu cho đội chủ sân Etihad. Cầu thủ tấn công của Partizan, Filip Stevanovic sẽ gia nhập Man City vào tháng giêng nhưng có khả năng được cho mượn thẳng, tờ Manchester Evening News tuyên bố.

Cầu thủ 18 tuổi trên thực tế có thể trở lại Partizan ngay lập tức với The Citizens mong muốn Stevanovic tích lũy thêm kinh nghiệm trong 18 tháng tới trước khi gia nhập đội bóng của Pep Guardiola.

Ibrahimovic ngỏ ý muốn gia hạn với AC Milan

Zlatan Ibrahimovic đã mở ra cánh cửa để ở lại AC Milan sau khi kết thúc mùa giải. Chia sẻ với Sky Sports Italia, chân sút người Thụy Điển cho biết:

“Khi tôi đến vào 6 tháng trước, Milan muốn có một hợp đồng dài hơn nhưng thành thật mà nói với bản thân tôi, tôi yêu cầu chỉ ký trong 6 tháng. Không ai có thể không hài lòng. Vào cuối mùa giải, hãy xem tôi như thế nào”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan