Tin Arsenal 4/6: Gary Neville chỉ ra điểm hạn chế trong thương vụ Aubameyang

- 5 phút đọc

Cùng yeuthethao.vn điểm qua những thông tin đáng chú ý về CLB Arsenal trong ngày hôm nay. 

Tài năng trẻ mà Arsenal đang nhắm đến được xem là nhân tố X

Emil Roback được xem là nhân tố X. (Ảnh: Google)

Emil Roback được xem là nhân tố X. (Ảnh: Google)

“Pháo thủ” là đội bóng rất ưa thích việc tìm kiếm những cầu thủ trẻ. Cái tên Emil Roback chính là cầu thủ mà Arsenal đang để mắt đến. Không chỉ riêng gì đội bóng chủ sân Emirates mà nhiều CLB lớn khác cũng dành sự quan tâm cho Roback.

Bạn đã đọc chưa?

“Một số CLB đang đặc biệt chú ý đến Emil Roback. Chúng tôi nhận thức rất rõ về điều này nhưng vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào để đặt lên bàn đàm phán. Roback sở hữu tốc độ cực tốt. Anh ấy không chỉ là một món quà mà còn là nhân tố X” – Jasper Jansson chia sẻ.

Gary Neville chỉ ra điểm hạn chế trong thương vụ của Aubameyang

Tương lai Aubameyang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Google)

Tương lai Aubameyang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Google)

“Tôi chẳng hiểu lý do vì sao mà Arsenal bỏ gần 60 triệu bảng để có được Aubameyang nhưng chỉ ký hợp đồng có 3 năm. Nếu đội bóng ký hợp đồng từ 4 đến 5 năm thì đã không phải khổ sở như thế”.

“Arsenal đã sai lầm ngay từ khi ký hợp đồng và đội bóng đang phải chịu hậu quả. Tôi nghĩ rằng “Pháo thủ” cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với Aubameyang. Nếu cậu ấy thật sự muốn ra đi, bạn không nên làm mọi cách để giữ chân khi cầu thủ đã không còn muốn cống hiến” – Garry Neville chia sẻ.

Leicester để mắt đến Kieran Tierney

Kieran Tierney. (Ảnh: Google)

Kieran Tierney. (Ảnh: Google)

Từng được Arsenal mang về từ Celtic với giá 25 triệu bảng, Tierney được kỳ vọng sẽ tỏa sáng khi đến chơi bóng cho đội bóng chủ sân Emirates. Tuy nhiên, chấn thương đã khiến cho mọi sự cố gắng của cầu thủ này trở nên vô nghĩa.

Song, cựu cầu thủ Celtic nhận được một nguồn động viên rất lớn đến từ HLV Mikel Arteta khi ông từng dành không ít lời khen cho Kieran Tierney. Điều này sẽ khiến cho “Bầy cáo” gặp không ít khó khi bắt tay vào chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1997.

Người đại diện lên tiếng về việc Ozil chia tay Adidas

Mesut Ozil chia tay Adidas sau hơn 7 năm gắn bó. (Ảnh: Google)

Mesut Ozil chia tay Adidas sau hơn 7 năm gắn bó. (Ảnh: Google)

Mesut Ozil đã chính thức kết thúc hợp đồng với hãng thể thao nổi tiếng Adidas sau 7 năm rưỡi gắn bó.

“Cậu ấy hoàn toàn có thể ký kết một thỏa thuận khác ngay ngày mai. Sự ảnh hưởng của Ozil ở Ngoại hạng Anh là rất lớn. Chính vì thế mà bạn có thể hình dung được rằng sự thu hút của Ozil đối với nhiều hãng giày mà cậu ấy có”.

“Adidas cũng hiểu một điều rằng Ozil đang muốn phát triển sự nghiệp riêng. Gần đây, cậu ấy hoạt động cả trên Twitter. Đây là thời điểm mà Ozil xây dựng thương hiệu cho cá nhân mình mặc dù vẫn đang còn thi đấu. Một số cầu thủ hay đợi đến cuối sự nghiệp rồi mới xây dựng thương hiệu thì đã quá trễ” – Erkut Sogut chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan