Tin Arsenal 3/6: ‘Sẽ thật đặc biệt khi Arsene Wenger trở thành Chủ tịch của Arsenal’

- 4 phút đọc

Cùng yeuthethao.vn điểm qua những thông tin đáng chú ý về CLB Arsenal trong ngày hôm nay. 

Wenger được tiến cử trở thành chủ tịch Arsenal

Sir Chips Keswick đã thừa nhận ông sẽ nghỉ hưu, đồng thời rời khỏi vị trí Chủ tịch mà mình đảm nhiệm trong suốt 15 năm qua. Keown cho rằng người thầy cũ của mình là Arsene Wenger sẽ là một cái tên vô cùng phù hợp với vị trí này:

Bạn đã đọc chưa?

“Sẽ thật đặc biệt khi Wenger tiếp quản vị trí chủ tịch của CLB. Tôi cảm thấy rằng đó sẽ là câu trả lời phù hợp cho Kroenke. Josh Kroenke trẻ tuổi và anh ấy cần một người giàu kinh nghiệm bên cạnh”.

“Nhiều người nghĩ rằng điều đó rất đáng sợ đối với Mikel Arteta nhưng tôi không nghĩ vậy. Nếu bạn là một người giỏi, bạn sẽ không cần bận tâm người khác nói gì. Điều bạn cần là tích lũy kiến thức để bước qua mọi cánh cửa. Tôi rất hoan nghênh việc Arsenal sẽ đưa Wenger vào vị trí đó”.

Robert Pires muốn trở thành HLV

Robert Pires muốn bước chân vào con đường HLV. (Ảnh: Google)

Robert Pires muốn bước chân vào con đường HLV. (Ảnh: Google)

“Nhiều cựu danh thủ bắt đầu bước vào con đường trở thành HLV, làm Giám đốc bóng đá hoặc là một chuyên gia tư vấn. Tôi cũng muốn sự nghiệp mình đi theo hướng như thế vì tôi sẽ được tiếp tục sống với niềm đam mê bóng đá. Vài năm tới, tôi sẽ lấy bằng huấn luyện và dự định sẽ làm việc tại Tây Ban Nha” Pires chia sẻ.

“Pháo thủ” sẽ không bán Aubameyang nếu không nhận đủ 50 triệu bảng

Hợp đồng giữa Arsenal và chân sút người Gabon chỉ còn thời hạn trong vòng 12 tháng. Đội bóng chủ sân Emirates mong muốn giữ chân Aubameyang nhưng mức lương mà cầu thủ này đưa ra lại không được Arsenal chấp nhận.

Chính vì thế mà “Pháo thủ” thành London đã sẵn sàng để đội trưởng của mình ra đi. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi Arsenal nhận được số tiền mà đội bóng mong muốn là 50 triệu bảng.

Jamie Carragher chỉ ra tầm quan trọng của Aubameyang đối với Arsenal

Tương lai của Aubameyang vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng. (Ảnh: Google)

Tương lai của Aubameyang vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng. (Ảnh: Google)

“Không có gì đáng bàn cãi khi nói rằng Aubameyang vẫn là một sự lựa chọn rất tốt của “Pháo thủ”. Chúng tôi đã từng cảm thấy như vậy đối với trường hợp của Suarez tại Liverpool”.

“Bạn cứ thử nghĩ đến việc đội bóng đã xây dựng lối chơi phù hợp với cầu thủ ấy và rồi anh ta rời đi thì mọi chuyện lại quay trở về vạch xuất phát. Đó là vấn đề mà Arsenal đang gặp phải khi cố gắng quay trở lại top 4”.

“Thật không dễ dàng để tìm kiếm một chân sút có khả năng ghi bàn như Aubameyang và tôi vẫn ủng hộ việc Arsenal sẽ giữ chân cậu ấy. Cậu ấy sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo cơ hội cho “Pháo thủ” quay trở lại top 4” – Carragher chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan