Tin Arsenal 13/10: Wenger tiết lộ Arsenal từng đạt thỏa thuận chiêu mộ Ronaldo, chỉ ra cái tên thay thế Mikel Arteta

- 4 phút đọc

Wenger tiết lộ Arsenal từng đạt thỏa thuận chiêu mộ Ronaldo, chỉ ra cái tên thay thế Mikel Arteta… là những tin tức mới nhất sẽ được Yeuthethao cập nhật tại đây.

Wenger đề xuất bỏ Nations League, tổ chức World Cup và EURO 2 năm/lần

Cựu thuyền trưởng Arsenal và giờ là Trưởng ban phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, Arsene Wenger khẳng định ông đang đề xuất loại bỏ Nations League và tăng tần suất của các giải đấu như Euro và World Cup.

Bạn đã đọc chưa?

“Chúng ta cần loại bỏ Nations League và tìm ra những sự kiện thông minh hơn mà mọi người đều hiểu.”

“Nếu bạn hỏi mọi người trên phố về Nations League, sẽ chẳng mấy người giải thích được đâu. Chúng ta cần có càng ít giải đấu càng tốt. Một World Cup và một EURO năm này nối tiếp năm khác sẽ hợp lý hơn với thế giới hiện đại”, Wenger khẳng định.

Wenger: ‘Arsenal đã từng đạt được thỏa thuận với Ronaldo’

Mới đây, khi được tờ Guardian hỏi về thương vụ chuyển nhượng tiếc nuối nhất trong sự nghiệp cầm quân ở Arsenal, Arsene Wenger cho biết:

“Không phải chỉ là một cầu thủ đâu mà là 50 vụ. Nhưng có lẽ phi vụ tiến sát nhất là Cristiano Ronaldo, nhưng rốt cuộc cậu ấy lại sang Man United.”

“Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Sporting nhưng Man United có Carlos Queiroz là trợ lý nên họ đã đánh bật chúng tôi nhanh chóng và đưa Ronaldo về.”

“Arsenal lúc đó về cơ bản đã đạt được thỏa thuận với Ronaldo. Cậu ấy đã có chiếc áo đấu của Arsenal. Tôi đã ăn trưa với hai mẹ con cậu ây ở sân tập của CLB”, Wenger cho hay.

‘Mua Partey, Arsenal đã cho thế giới biết mình là ai’

Thomas Partey

Chia sẻ về thương vụ Arsenal chiêu mộ Thomas Partey, thủ thành Alex Runarsson cho biết:

“Tôi rất phấn khích vì Arsenal đã cho thấy tham vọng của mình: cạnh tranh cho 2 danh hiệu Champions League và Premier League.”

“Không những tham gia các giải đấu lớn, CLB còn muốn giành chức vô địch. Với việc chiêu mộ Thomas Partey, Arsenal đã cho thế giới biết mình là ai”, thủ môn người Iceland cho hay.

Arsene Wenger bất ngờ chỉ ra cái tên thay thế Mikel Arteta

Chia sẻ trên tờ Guardian, HLV Arsene Wenger tin rằng, Thierry Henry sẽ là cái tên phù hợp nhất để thay thế HLV Mikel Arteta trong tương lai. Wenger cho biết:

“Tôi hy vọng rằng Thierry Henry sẽ thành công trong sự nghiệp của mình với tư cách là một huấn luyện viên. Và nếu anh ấy thành công trong vai trò đó, tôi mong cậu ấy có thể trở lại Arsenal.

Nhưng tôi ước rằng Arsenal sẽ giành chức vô địch trước khi điều đó xảy ra. Bây giờ chúng tôi đang có Mikel Arteta phụ trách, tại sao chúng tôi không thể làm điều đó?”

“Vấn đề của CLB là bản sắc. Bản sắc là về giá trị và giá trị của những con người mang lại điều này. Vì vậy, điều quan trọng là Arsenal phải duy trì điều đó.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan