Timo Werner nói gì khi được trao quyền đá penalty thay Jorginho?

- 3 phút đọc

Tân binh Timo Werner tỏ ra tương đối hào hứng khi được giao nhiệm vụ thực hiện các quả đá phạt đền cho Chelsea.

Sau những thất bại gần đây của Jorginho, chân sút người Đức đã được giao quyền thực hiện các quả đá 11 mét cho The Blues. Và cơ hội sớm đến với Werner khi Chelsea được hưởng 2 quả phạt đền trong trận đấu với Rennes ở Champions League.

Bạn đã đọc chưa?

Cầu thủ 24 tuổi đã không mắc sai lầm nào trong cả 2 nỗ lực khi thể hiện khả năng đá penalty của mình và giúp đoàn quân của Frank Lampard có được chiến thắng nhẹ nhàng.

HLV người Anh xác nhận sau trận đấu rằng, Werner đã được giao trách nhiệm đá phạt đền thay cho Jorginho. Và ngôi sao người Đức đã vui vẻ chấp nhận trách nhiệm mới.

“Trước trận đấu, HLV nói với tôi rằng tôi sẽ thực hiện các quả penalty. Tôi đã được trao 2 cơ hội ngày hôm nay, điều này hơi điên rồ, nhưng tôi sẽ chấp nhận nó”.

“Những bàn thắng tốt cho một tiền đạo, và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục như thế này. Tôi nghĩ khi bạn muốn ghi 20 bàn trở lên thì bạn phải thực hiện một vài quả phạt đền trong mùa giải”.

“Đó là thứ mang lại cho các tiền đạo những bàn thắng, khi bạn ở đẳng cấp cao. Tôi rất vui vì Jorgi rất thoải mái với điều đó và tôi nghĩ đó là một điểm khác nói lên đội bóng của chúng tôi. Chúng tôi không có những cầu thủ ích kỷ và muốn đi theo một hướng”.

Chia sẻ về trận đấu với Rennes, cựu sao Leipzig cho biết thêm: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu tốt ngày hôm nay, đội bóng đã chơi rất tốt”.

“Tôi nghĩ cả 2 quả phạt đền đều đúng, vì vậy chúng tôi dẫn trước 2-0 trong hiệp một. Chúng tôi hơn đối thủ một người ở trên sân và có thể kiểm soát trận đấu”.

“Cuối cùng có lẽ, chúng tôi có thể ghi bàn nhiều hơn một chút nhưng sau cùng đội bóng đã thắng 3-0 trên sân nhà và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan