Tìm người thay thế Van Dijk, HLV Klopp được duyệt chi 50 triệu

- 3 phút đọc

Liverpool buộc phải móc hầu bao để tìm kiếm trung vệ mới thay thế Virgil van Dijk.

Van Dijk đã gặp chấn thương dây chằng đầu gối sau va chạm với Jordan Pickford vào cuối tuần trước.

Bạn đã đọc chưa?

Tình hình của Van Dijk cực kỳ nghiêm trọng khi anh phải lên bàn mổ. Trung vệ người Hà Lan sẽ nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian dài. Thông thường, với dạng chấn thương này, các cầu thủ cần ít nhất 6 tháng dưỡng thương.

Trước mắt, Jurgen Klopp phải trổ tài “liệu cơm gắp mắm” để giải quyết bài toán không Van Dijk.

jurgen-klopp-30820-theguardian

Khi TTCN mở cửa, chiến lược gia người Đức hẳn phải móc hầu bao để tìm kiếm phương án thay thế số 4. Liverpool để mắt rất nhiều cái tên và họ tìm thấy hy vọng ở một thương vụ.

Truyền thông đồng loạt xác nhận The Kop hiện dành sự quan tâm cho Ben White thuộc biên chế Brighton. Vào mùa hè vừa rồi, Lữ Đoàn đỏ từng đặt vấn đề với đối tác nhưng thương vụ chưa được thông qua.

Nguồn tin của Daily Mail cho hay, Liverpool đang theo dõi sát sao trung vệ Ben White để chữa cháy vị trí của Van Dijk ở kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Premier League được dự đoán sẽ phải chi 50 triệu bảng để có sự phục vụ của Ben White do trung vệ 23 tuổi này mới kí hợp 4 năm với Brighton.

Vào thời điểm hiện tại, Brighton dường như đã đổi ý. Họ chấp nhận cho White ra đi nếu nhận được mức phí ưng ý.

Các nguồn tin đồng thời tiết lộ số tiền chuyển nhượng có thể lên đến 50 triệu bảng.

Đó không phải số tiền nhỏ nhưng trong tình cảnh cấp bách như lúc này, Liverpool cần phải tranh thủ thời cơ khi đối tác dọn sẵn đường.

Về phần trung vệ người Anh, đến Liverpool là cơ hội quý giá để anh cạnh tranh các danh hiệu. Chính vì thế nên cầu thủ này không thể không bị Liverpool thuyết phục. Hãy chờ xem Liverpool có chốt hạ thương vụ này vào tháng 1 hay không.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan