Tiết lộ ý đồ của Klopp sau khi gặp lại ‘trò cưng’ ở Liverpool

- 3 phút đọc

Chiến lược gia người Đức nổi tiếng với sự thân thiết dành cho những cầu thủ mà ông huấn luyện, thể hiện qua những cái ôm nồng nhiệt.

Nhưng Jurgen Klopp vẫn ý thức được rằng nó sẽ đi ngược lại với yêu cầu giãn cách xã hội từ chính phủ. Trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport, ông cho biết mình rất nhớ các học trò.

“Thật lòng mà nói, tôi sẽ trao cho họ một cái ôm… Dù vậy điều đó sẽ không được cho phép thế nên chúng tôi sẽ để dành sau,” thuyền trưởng của Liverpool cho biết.

Bạn đã đọc chưa?

“Đã quá lâu kể từ lần cuối tôi gặp họ và tôi rất yêu mến họ. Nhưng ngay từ đầu chúng tôi phải thật chuyên nghiệp, chúng tôi phải kiểm tra tình trạng cá nhân, và một khi đã biết điều đó, chúng tôi có thể bắt đầu”.

Klopp và các học trò cách đây 1 năm. (Ảnh: Twitter)

Klopp hiện đã có mùa giải thứ 5 làm công việc huấn luyện ở Liverpool. Ông vẫn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đại đa số học trò. Từ trước tới nay, hiếm thấy ai quay lại “công kích” nhà cầm quân 52 tuổi.

Ở một diễn biến khác, “Lữ đoàn Đỏ” đã mở cửa trung tâm huấn luyện Melwood để tạo điều kiện cho các cầu thủ vào tập luyện. Tất nhiên, chỉ một số lượng hạn chế được cho phép vào sân trong mỗi giai đoạn. Huấn luyện viên của đội cũng sẽ không góp mặt.

Đây là động thái trong kế hoạch dần đưa Ngoại hạng Anh vào hoàn thành nốt phần còn lại của mùa giải 2019/20. Liverpool là những người sốt sắng hơn cả bởi chỉ cần được thi đấu tiếp, họ sẽ 99% đoạt chức vô địch đảo quốc sương mù đầu tiên trong vòng 30 năm.

Nguồn: Daily Mail

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan