Tiết lộ: Real Madrid từng hỏi mua Mohamed Salah nhưng bất thành

- 2 phút đọc

Không phải Sadio Mane, chính Mohamed Salah mới là mục tiêu mà Real Madrid nhắm tới trong những kì chuyển nhượng gần đây.

Real Madrid đã gửi lời hỏi mua Salah tới Liverpool trong năm 2018. Đó là những tiết lộ mới nhất mà cựu trợ lý HLV ĐT Ai Cập, Hany Ramzy chia sẻ. Ông cho biết chính Salah đã nói với mình thông tin này.

Khi tôi còn làm việc với HVL Hector Cuper ở ĐT Ai Cập, tôi thường xuyên nói chuyện với Salah. Trong một buổi tập vào tháng 3/2018 ở Thụy Sĩ, cậu ấy cho biết rằng Real Madrid đã gửi tới một lời đề nghị khá hấp dẫn“. Ramzy tiết lộ trên OnTime Sports.

Bạn đã đọc chưa?

Trước lời mời khá ngon lành đó, Salah đã thảo luận với tôi cũng như HLV Cuper. Cuối cùng cậu ấy quyết định ở lại Liverpool vì cảm thấy thoải mái tại đó“.

Salah quyết định từ chối Real Madrid để tiếp tục cùng Liverpool chinh phục những danh hiệu

Trong năm đó, Liverpool của Salah đã tiến đến trận Chung kết Champions League và gặp Real Madrid. Đó là một trận đấu đáng quên với ngôi sao người Ai Cập khi anh dính chấn thương và phải rời sân trong hiệp một. Kết quả là đội bóng của anh đã thua chung cuộc 1-3.

Từ khi gia nhập Liverpool, Mohamed Salah đã tiến bộ rất nhanh và trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Anh liên tục giữ vững phong độ ghi bàn ở Ngoại hạng Anh và là một nhân tố không thể thiếu trong đội hình của HLV Juergen Klopp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan