Tiết lộ lý do Than Quảng Ninh tập trung muộn trước ngày V.League trở lại

- 3 phút đọc

CLB Than Quảng Ninh là một trong những đội bóng tập trung muộn nhất để chuẩn bị cho việc V.League 2020 trở lại vào vài tuần tới.

Để đảm bảo sự an toàn trong thời kì dịch bệnh COVID-19, CLB Than Quảng Ninh cần tập trung đầy đủ các cầu thủ lại mới bắt đầu tập luyện. HLV Phan Thanh Hùng cho biết để tránh những khả năng xấu xảy ra, BLĐ đội bóng mới quyết định dời ngày tập trung vào khoảng đầu tháng 5.

Chia sẻ trên Bongdaplus, HLV trưởng của đội bóng “đất mỏ” cho biết: ” Thời gian qua chúng tôi thường xuyên cập nhật diễn biến dịch Covid-19 và đã đề xuất một số phương án để đội bóng được hội quân trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi có cái khó riêng nên đến lúc này các cầu thủ chưa thể tập trung đông đủ để bước vào tập luyện“.

Bạn đã đọc chưa?

Thực ra từ cuối tháng 4, chúng tôi dự định sẽ hội quân và chọn một địa điểm tốt để các cầu thủ tập luyện, kiểu như CLB TP.HCM chọn Vũng Tàu rèn quân. Tuy nhiên, vì sự an toàn cũng như đề phòng mọi tình huống xấu có thể xảy ra do dịch Covid-19 nên ngày 3/5, Than.Quảng Ninh mới có đủ quân số tại Cẩm Phả“.

HLV Phan Thanh Hùng cũng khá lo lắng khi đội bóng của ông tập trung muộn

HLV Phan Thanh Hùng cũng cho biết thêm các cầu thủ của đội sẽ tập trung tại Hà Nội. Sau đó xe buýt của đội bóng này sẽ đưa các cầu thủ đến Quảng Ninh cùng lúc chứ không di chuyển lẻ tẻ. Điều này là nguyên nhân chính khiến cho CLB bị mất đôi chút thời gian và tập trung muộn hơn các đội khác.

Theo dự kiến của VPF, các giải bóng đá ở Việt Nam sẽ được trở lại vào khoảng giữa tháng 5 với các trận đấu ở Cúp Quốc gia. Tiếp theo đó, các trận đấu ở V.League cũng sẽ được diễn ra những ngày sau đó. Hiện tại, các đội bóng V.League như Hà Nội, TPHCM, HAGL đã hội quân và đang tập luyện sau quãng thời gian dài nghỉ dịch COVID-19.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan