Tiết lộ bến đỗ mới của Aguero sau khi chia tay Man City

- 3 phút đọc

Theo Calcio Mercato, Inter Milan đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Sergio Aguero của Man City theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè tới.

Hợp đồng của tiền đạo Sergio Aguero với Man City chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, nhưng một bản giao kèo mới chưa được thông qua. Trong những mùa giải gần đây, cầu thủ sinh năm 1988 là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của Man xanh, anh yêu cầu mức lương tối thiểu 300.000 bảng/tuần ở bản giao kèo mới.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, năm nay Aguero đã 32 tuổi, anh còn thường xuyên dính chấn thương, điều đó khiến Man City không muốn đáp ứng mức lương mà cầu thủ người Argentina đòi hỏi. Nếu hai bên không thể giải quyết khúc mắc này, El Kun sẽ rời Etihad theo dạng chuyển nhượng tự do.

aguero-1582020

Theo Calcio Mercato, Inter Milan đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Sergio Aguero của Man City theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè tới.

Nhà á quân Europa League sẵn sàng đề nghị cho cầu thủ 32 tuổi bản hợp đồng 2 năm với lựa chọn thêm một năm cùng mức lương từ 6,35 triệu đến 7,25 triệu bảng. Aguero có thể bắt đầu đàm phán với các CLB nước ngoài ngay từ tháng 1 khi hợp đồng của anh còn thời hạn đến hết mùa.

Sergio-Aguero-23072020-4

Hiện cầu thủ người Argentina vẫn đang trong thời gian hồi phục chấn thương, anh chưa chơi trận nào cho Man City ở mùa giải năm nay. Theo Daily Mail, tương lai của Aguero phụ thuộc vào Pep Guardiola. Nếu ông tiếp tục dẫn dắt Man City, Aguero có thể đồng ý ký hợp đồng mới.

NHA-aguero

Ngược lại, nếu Pep rời đi, El Kun sẽ đàm phán tìm bến đỗ mới. Anh đã chơi bóng ở Anh và Tây Ban Nha, cầu thủ 32 tuổi hoàn toàn có thể tới Italia để chinh phục những thử thách mới trong sự nghiệp.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan