TIẾT LỘ: Beckham và vợ nhiễm Covid-19, liên tục di chuyển từ Anh sang Mỹ

- 3 phút đọc

Nguồn tin từ Telegraph tiết lộ, cả David Beckham và vợ anh, Victoria Beckham đều đã mắc virus corona tại Los Angeles vào hồi tháng 3.

Tháng 3 cũng là thời điểm mà đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thời điểm này, vợ chồng nhà Beckham liên tục có những cuộc di chuyển giữa hai nước Anh và Mỹ.

beckham-892020b

Vợ chồng nhà Beckham nhiễm Covid-19

Lịch trình cụ thể như sau: Ngày 1/3, họ có mặt ở Los Angeles để cổ vũ cho đội bóng Inter Miami của David Beckham. Sau đó, đến ngày 4/3, cả 2 trở về Anh để tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 21 cho con trai Brooklyn.

Bạn đã đọc chưa?

Đến ngày 11/3, cả 2 lại tiếp tục đến Mỹ để tham dự buổi ra mắt đội bóng mới của Beckham. Vầ cuối cùng, cặp đôi này quay trở về Anh vào ngày 19/3 trước khi lệnh phong tỏa chính thức được ban hành ở xứ sở sương mù.

Tờ Telegraph khẳng định, khi có mặt tại Miami, Beckham và vợ bắt đầu cảm thấy không khỏe. Thậm chí, Victoria còn có triệu chứng sốt cao và đau họng. Mặc dù vậy, cả hai vẫn gặp gỡ nhiều người, trong đó có cả fan hâm mộ.

Thậm chí, khi trở về Anh để tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai, gia đình Becks tiếp tục tiếp xúc với nhiều bạn bè khác trong buổi tiệc.

Sau khi biết tin mình bị nhiễm bệnh, Beckham và vợ đã vô cùng hoảng loạn. Và cả gia đình đã quyết định tự cách ly tại điền trang ở Cotswolds trong thời gian hơn 2 tuần.

Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của gia đình nhà Beckham về cơ bản đã hồi phục nhưng vẫn phải kiểm tra thường xuyên. Những người tiếp xúc với vợ chồng Beckham cũng được theo dõi đặc biệt.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan