TIẾT LỘ: Barca không muốn thỏa hiệp với Messi, kiên quyết với 2 phương án

- 3 phút đọc

Barcelona tỏ ra khá cứng rắn trong việc Lionel Messi gửi bản fax đòi ra đi trong mùa Hè này. Quan điểm của CLB này cũng được làm rõ. 

Tuần qua, thế giới bóng đá xôn xao trước thông tin Messi muốn rời Camp Nou. Diễn biến mới nhất cho thấy các CLB lớn đã vào cuộc, trong đó có Man City, PSG và Juventus.

messi-barcelona-29082020

Messi kiên quyết ra đi

Theo tờ L’Equipe, cả 3 CLB nói trên đều bí mật liên lạc với người đại diện, đồng thời là cha đẻ của Messi để thuyết phục. Tuy nhiên, PSG đã bị từ chối, ông Jorge Messi cho biết con trai ông đã đưa ra quyết định cuối cùng đó là gia nhập Manchester City.

Bạn đã đọc chưa?

Về phía Man City, đội bóng “sáng cửa” chiêu mộ Barca nhất chưa có động thái nào mới ngoài việc muốn dùng 3 cầu thủ kèm theo tiền mặt để trao đổi.

Hợp đồng giữa Barca và Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021, nhưng kèm theo điều khoản cho phép anh ra đi vào cuối mỗi mùa bóng. Như vậy, Messi có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu bất kỳ CLB nào sẵn sàng chi tiền “rước” anh về.

Theo thông tin mới nhất vừa được tờ El Periodico (Tây Ban Nha) đăng tải, thông qua người đại diện, “El Pulga” đã yêu cầu BLĐ Barca tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp để giải quyết dứt điểm vụ hợp đồng.

Messi muốn Barca giảm số tiền giải phóng hợp đồng xuống thay vì kiên quyết với con số 700 triệu euro. Song, BLĐ Barca kiên quyết giữ vững quan điểm.

Chỉ có 2 phương án cho Messi lựa chọn vào lúc này. Một là, anh tiếp tục ở lại cho đến hết hợp đồng. Hai là, Messi phải “kiếm” về cho “Gã khổng lồ” 700 triệu euro để được ra đi.

Tiền đạo người Argentina nhiều khả năng không tham gia xét nghiệp Covid-19 vào Chủ nhật này (30/8) và không tập luyện cùng toàn đội vào Thứ Hai tới (31/8). Đó là buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman.

>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng 29/8: Messi đặt mục tiêu giành QBV ở CLB mới. Bố Messi ‘làm nhụt chí’ PSG

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan