Tiếp tục bị hoãn, V.League chưa xác định ngày trở lại

- 3 phút đọc

Mặc dù hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã xác định ngày trở lại nhưng sân chơi V.League lại tiếp tục bị hoãn và chờ đợi thông báo mới.

Vào sáng nay (6/5), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức thông báo thời gian trở lại của các giải bóng đá chuyên nghiệp. Theo đó, sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, các trận đấu vòng loại Cúp Quốc gia sẽ trở lại vào ngày 24/5. Một tuần sau đó, các trận đấu ở vòng 1/8 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 30/5.

Mặc dù vậy, hai giải đấu được trông chờ nhất là V.League và giải hạng Nhất vẫn chưa thể trở lại. Theo VPF, mọi thông tin mới nhất về hai giải đấu này sẽ được cập nhật sớm có thể vào thời gian sắp tới. Không như V.League, giải hạng Nhất vẫn chưa thể diễn ra được một vòng đấu nào.

Bạn đã đọc chưa?

V.League vẫn chưa thể chốt được ngày trở lại.

Thời gian qua, các đội bóng rất mong các giải đấu được quay trở lại để các cầu thủ có cơ hội tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất. Trước đó, phần lớn các CLB đều cho các cầu thủ được về nhà để tuân thủ chỉ định cách ly xã hội của Chính phủ. Một số nhỏ khác như Becamex Bình Dương hay Hoàng Anh Gia Lai vẫn duy trì việc tập luyện với sự chăm sóc y tế kỹ càng.

Trong 2 tuần trở lại đây, tình hình dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát tốt và đây là tín hiệu đáng mừng với bóng đá Việt Nam. Không chỉ các CLB tại V.League, ĐTQG Việt Nam cũng đang rất mong các giải đấu tái khởi tranh để các trụ cột có được cảm giác cho những giải đấu quan trọng sắp tới.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan