Tiền vệ Jorginho thật lòng lên tiếng về việc gia nhập Arsenal

- 3 phút đọc

Tiền vệ người Ý từng được đồn đoán là mục tiêu của Arsenal trong mùa Hè.

HLV Mikel Arteta đã vạch ra khá nhiều kế hoạch cho Arsenal trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng hàng tiền vệ là khu vực được ông ưu tiên nâng cấp nhất.

Bạn đã đọc chưa?

Thực tế, trước khi kích nổ bom tấn mang tên Thomas Partey, đội chủ sân Emirates từng dành sự quan tâm của mình cho Jorginho.

Trong cuộc trò chuyện với ESPN Brazil mới đây, khi được hỏi về mối liên hệ với Arsenal, tiền vệ người Ý đã không phủ nhận:

“Tôi nghĩ mọi cầu thủ đều sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán. Vì thế, tôi tin rằng có điều gì đó mà họ đã thảo luận. Nhưng cuối cùng, quyết định được đưa ra là tôi vẫn ở lại đây.”

Jorginho đang đóng một vai trò khá quan trọng trong kế hoạch của Lampard.

“Hiện tại, tâm trí của tôi dành cho Chelsea, và chúng tôi đang chuẩn bị làm một điều tuyệt vời cùng đội bóng.”

“Chelsea đã trải qua một kỳ chuyển nhượng lớn. Các cầu thủ mới có tiềm năng rất lớn, và chắc chắn có thể giúp ích rất nhiều cho câu lạc bộ này. Họ đã thể hiện bản thân và sẽ làm được nhiều hơn thế nữa.”

jorginho-chelsea-240620

“Khi có sự cạnh tranh cao giữa các cầu thủ, trình độ của CLB cũng sẽ tăng lên. Và khi đó, đội bóng sẽ trở nên mạnh hơn, thậm chí là mang nhiều tính cạnh tranh hơn để vươn lên vị trí dẫn đầu.”

“Vì thế, tôi tin rằng sự xuất hiện của những tân binh tuyệt vời này chỉ mang lại những điều tốt đẹp, và chắc chắn họ sẽ giúp ích cho cả tập thể lẫn câu lạc bộ.”

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan