Tiền không phải là tất cả, đây mới là thứ Messi muốn có ở Barca

- 3 phút đọc

Joan Laporta, một trong những ứng cử viên tranh chức chủ tịch Barca đã lên tiếng ủng hộ Messi.

Tương lai của Lionel Messi vẫn đang là tâm điểm tại Barcelona. Sau khi mùa giải 2019/20 khép lại, siêu sao người Argentina đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi. Nhưng sau cùng, Messi đổi ý quyết định ở lại vì không muốn đưa CLB đã giúp mình thành danh ra tòa án và một phần là vì vợ con của anh.

Bạn đã đọc chưa?

Chủ tịch lâm thời của Barca, ông Carlos Tusquets, cho biết CLB lẽ ra phải bán Messi trong kỳ chuyển nhượng vừa qua do tình hình tài chính của đội bóng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 gây ra.

Thế nhưng, ứng cử viên cho chiếc ghế chủ tịch của đội bóng xứ Catalan là ông Joan Laporta lại có suy nghĩ khác:

“Điều tôi muốn là trả hạnh phúc lại cho Leo Messi. Đó không chỉ là vấn đề tiền bạc. Leo đã bị lừa, bị tổn thương. Cậu ấy muốn trở thành nhà vô địch thay vì đứng nhìn các CLB khác nâng cúp Champions League.”

“Lần cuối cùng tôi nói chuyện với cậu ấy là vào tháng 10. Tôi rất biết ơn vì những gì cậu ấy đã làm cho Barca.”

“Tôi biết Messi từ năm 16 tuổi và rõ ràng, cậu ấy là một cầu thủ phi thường. Leo muốn thi đấu tại một đội bóng có nhiều niềm vui và cần tinh thần đồng đội trong phòng thay đồ. Nếu là chủ tịch của Barca, tôi sẽ không gây ra những sự bất đồng như vậy.” – Laporta chia sẻ với Radio Marca và COPE.

Ở mùa giải năm nay, Messi đã ra sân tổng cộng 12 lần, ghi được 7 bàn thắng và sở hữu 4 pha kiến tạo.

Hiện tại, Messi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Barca bất chấp giao kèo giữa hai bên sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng, El Pulga sẽ gia nhập Manchester City hoặc Paris Saint-Germain vào mùa hè năm sau.

Nguồn: cauthu.com.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan