Tiền đạo Thái Lan hào hứng với việc đến Việt Nam chơi bóng

- 2 phút đọc

Adisak Kraisorn mong muốn sang nước ngoài thi đấu trong thời gian tới và không muốn kết thúc sự nghiệp ở CLB trong nước.

Gần như trong suốt khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số đến bây giờ, Adisak Kraisorn chủ yếu thi đấu trong nước. Chính vì thế mà anh mong muốn trong khoảng thời gian còn lại sẽ tìm được một “làn gió” mới mẻ hơn.

“Tôi không có người đại diện hay môi giới gì cả. Tôi cũng chưa từng nhận được lời mời từ các đội bóng ở Việt Nam. Tôi vẫn hay tìm kiếm tin tức trên những phương tiện truyền thông và nếu như thực sự có cơ hội chơi bóng tại Việt Nam thì sẽ rất thú vị vì tôi luôn mơ ước điều đó” – Kraisorn chia sẻ với trang TH Sport.

Bạn đã đọc chưa?

Adisak Kraisorn (phải) trong màu áo ĐTQG Thái Lan. Ảnh: Getty

Adisak cũng đã từng được gọi lên ĐTQG. Anh thi đấu 37 trận và ghi được 21 bàn trong màu áo “voi chiến”. Anh từng giành được huy chương Vàng SEA Games 2013 và chức vô địch AFF Cup 2014.  

“29 tuổi là giai đoạn đã chuẩn bị khép lại sự nghiệp nên tôi muốn một lần được ra nước ngoài chơi bóng. Đó chắc hẳn sẽ là một thách thức lớn đối với tôi” – Adisak bày tỏ nguyện vọng.

Vào năm ngoái, Adisak Kraisorn chính là đồng đội của Văn Lâm tại Muangthong United nhưng vì không cạnh tranh được suất đá chính nên Adisak đã đến thi đấu cho Port FC dưới dạng cho mượn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan