Tiền đạo Real Madrid bất ngờ chấn thương nặng khi tập luyện tại nhà

- 3 phút đọc

Một tin không mấy vui ập đến cho Real Madrid khi họ tiếp tục mất nhân sự trước thềm giải La Liga tái khởi tranh.

Tiền đạo Luka Jovic vừa bị một chấn thương gót chân trong lúc tập luyện ở nhà và chắc chắn sẽ vắng mặt khi La Liga trở lại vào đầu tháng 6. Đội ngũ y tế của Real Madrid xác nhận tiền đạo người Serbia bị vỡ xương gót chân phải. Theo dự kiến, anh sẽ phải vắng mặt ít nhất trong 2 tháng tới.

Mùa giải năm nay, Luka Jovic chưa thể hiện được gì nhiều sau khi chuyển đến từ Frankfurt. Bản hợp đồng 65 triệu euro không thể chiếm được suất đá chính của người đàn anh Karim Benzema. Đồng thời khi được trao cơ hội thi đấu anh cũng không để lại nhiều ấn tượng.

Bạn đã đọc chưa?

Luka Jovic đang có một mùa giải đáng quên

Tiền đạo 22 tuổi mới chỉ đá chính 6 trận cho Real trên mọi đấu trường và ghi được 2 bàn thắng cùng 1 kiến tạo. Phần lớn thời gian còn lại của cầu thủ này là vào sân từ ghế dự bị. Rõ ràng, anh xứng đáng bị xem là bản hợp đồng thất bại so với kì vọng và giá trị mà Real Madrid đã bỏ ra.

Cách đây không lâu, Luka Jovic tiếp tục gây rắc rối khi anh tự ý trở về Serbia thăm bạn gái trong thời gian tự cách ly. Chính Tổng thống Serbia đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo này thậm chí dọa bỏ tù. Sau đó, Jovic đã phải lập tức xin lỗi vì hành động bồng bột của mình.

Với việc các giải đấu phải nghỉ hơn 2 tháng vì đại dịch. Jovic có thời gian tự luyện tập với hi vọng có thể gây ấn tượng khi trở lại. Nhưng chấn thương lần này gần như chấm dứt mùa giải đầu tiên của anh tại Santiago Bernabeu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan