Tia chớp Usain Bolt tự nhận mình chạy không lại Ronaldo

- 3 phút đọc

Tia chớp Usain Bolt tự đánh giá mình không thể chạy nhanh bằng Cristiano Ronaldo vào thời điểm hiện tại.

Usain Bolt được biết đến là người đàn ông nhanh nhất hành tinh. Giải nghệ từ năm 2017, nhưng cựu vận động viên điền kinh từng giành 8 HCV Olympic vẫn giữ kỉ lục thế giới ở các nội dung chạy 100m (9,58 giây) và 200m (19,19 giây).

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, Usain Bolt cho rằng bây giờ anh không còn nhanh như trước. Thậm chí, cựu VĐV có biệt danh là Tia chớp còn tự nhận rằng vào thời điểm hiện tại anh chạy không nhanh bằng Ronaldo.

“Chắc chắn bây giờ Cristiano Ronaldo nhanh hơn tôi. Anh ấy luyện tập hằng ngày. Anh ấy là một vận động viên siêu hạng. Ronaldo luyện tập rất chăm chỉ. Anh ấy rất tập trung. Tôi chắc chắn rằng hiện tại anh ấy nhanh hơn tôi”, Usain Bolt trả lời phỏng vấn với tờ Marca.

Cristiano Ronaldo bước sang tuổi 35 vào ngày 5/2. Dù ở tuổi băm nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn duy trì được thể trạng cũng như phong độ cực tốt, nhờ chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và luyện tập rất khoa học. Thể chất của Cris Ronaldo có thể giúp cựu tiền đạo M.U và Real Madrid thi đấu đến năm anh 40 tuổi.

Từ đầu mùa 2020/21, Ronaldo ghi 6 bàn/5 trận cho Juventus. Trở lại thi đấu sau khi chiến thắng Covid-19, tiền đạo 35 tuổi ghi 4 bàn cho cả Juventus và ĐT Bồ Đào Nha.

Hiện tại, Cris Ronaldo đang hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho 2 trận gặp Pháp và Croatia ở UEFA Nations League. Rạng sáng mai anh và đồng đội sẽ đụng độ Pháp ở Lisbon. Đây là trận đấu phân định ngôi đầu bảng A3. Cả Selecao và Les Bleus cùng có 10 điểm sau 4 lượt trận. ĐT Bồ Đào Nha đứng đầu bảng nhờ hơn Pháp chỉ số phụ.

(Theo: http://bongdaso.com/Tia-ch%e1%bb%9bp-Usain-Bolt-t%e1%bb%b1-nh%e1%ba%adn-thua-k%c3%a9m-Cris-Ronaldo-_Art_223491.aspx)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan