Thương vụ trao đổi sao giữa Barca và Juventus chính thức đổ vỡ

- 3 phút đọc

Goal đưa tin, vụ trao đổi giữa Arthur Melo của Barca và Miralem Pjanic của Juventus đã không được kích hoạt.

Đầu tuần này, giám đốc thể thao của Juventus Fabio Paratici đã xác nhận các cuộc đàm phán giữa hai bên đang diễn ra. Mặc dù ông từ chối nêu tên các cầu thủ cụ thể liên quan đến các cuộc thảo luận. “Lão phu nhân” được cho là rất quan tâm đến Arthur, cầu thủ gia nhập Barcelona từ Gremio vào tháng 7 năm 2018 và đã có 23 lần ra sân cho đội chủ sân Camp Nou mùa bóng 2019-20.

Mặc dù HLV Maurizio Sarri rất muốn mang về tiền vệ người Brazil nhưng Goal đã xác nhận rằng, phía Barcelona không quan tâm đến thỏa thuận trao đổi cầu thủ liên quan đến hai cầu thủ kể trên trừ khi đội bóng thành Turin đặt lên bàn đàm phán một khoản tiền. Điều đó gần như sẽ đóng sập khả năng thành công của thương vụ này, bởi Juve chỉ sẵn sàng cung cấp Pjanic trong một cuộc đổi ngang với Arthur.

Bạn đã đọc chưa?

Thay vào đó, Barca sẽ chỉ cho phép tiền vệ người Brazil rời Camp Nou nếu một CLB đưa ra lời đề nghị lớn, với đội bóng xứ Catalunya đang muốn gây quỹ để thực hiện một động thái dành cho Lautaro Martinez của Inter Milan và những cái tên khác. Bên cạnh đó mặc dù Pjanic sẵn sàng chuyển đến Tây Ban Nha sau 4 mùa giải với nhà vô địch Serie A, Arthur lại không hề quan tâm đến việc chuyển đến sân Allianz.

“Luôn luôn có sự đầu cơ nhưng ý tưởng của tôi rất rõ ràng. Lựa chọn duy nhất khiến tôi quan tâm là ở lại Barcelona”. Tiền vệ người Brazil chia sẻ vào tuần trước.

Barca hiện tại đang tìm cách bán đi một số cái tên để có thể giúp tài trợ cho các hoạt động chuyển nhượng vào mùa hè. Theo một số nguồn tin, đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng để tới 9 cái tên trong đội một rời đi ở kỳ chuyển nhượng sắp tới để tăng thêm ngân sách.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan