Thực đơn tiệc cưới ‘sang chảnh’ do đích thân Công Phượng và Viên Minh lựa chọn có gì?

- 3 phút đọc

Tới 18h00, tiệc cưới của Công Phượng – Viên Minh sẽ diễn ra tại Gem Center, địa điểm tổ chức sự kiện lớn bậc nhất tại TP.HCM.

Thực đơn gồm nhiều món ăn và đồ uống chất lượng gồm: Khai vị: cua lột xốt trứng muối – salad, súp sò điệp; Món chính: Cá và tôm hấp Dashi Truffle, bò hầm sốt calvados – bánh mì, Cơm gà Teriyaki với đậu hủ chiên giòn; Tráng miệng: pudding xoài trà xanh hạt chia.

Bạn đã đọc chưa?

Đáng chú ý, những món ăn chính được đích thân cô dâu, chú rể lựa chọn, dựa trên nơi hai người quen nhau ở châu Âu và nơi lần đầu Phượng ra nước ngoài thi đấu là Nhật Bản.

Ảnh: Kenh 14

Buổi lễ chiều nay sẽ có sự tham dự của nhiều gương mặt lớn như bầu Đức (HAGL), bầu Thắng (Long An), bầu Hùng (TP.HCM).

Ngoài ra, những HLV có ảnh hưởng đến sự nghiệp của Công Phượng cũng có mặt như HLV Park Hang-seo (tuyển Việt Nam), Chung Hae-seong (CLB TP.HCM), Guillaume Graechen (U19 Việt Nam, U19 HAGL), Nguyễn Hữu Thắng, Lư Đình Tuấn, Đinh Hồng Vinh,…

Sáng 16/11, Công Phượng đã đến nhà Viên Minh tại quận 1, TP.HCM làm lễ đón dâu đơn giản. Buổi rước dâu diễn ra nhanh gọn, gây chú ý nhất là dàn bê tráp của nhà trai gồm những cầu thủ nổi tiếng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Tấn Tài, Đức Lương, Duy Tín.

Sau đó, nhà trai về địa điểm nghỉ ngơi trước khi di chuyển sang quận 2 tham dự đám tiệc do nhà gái chuẩn bị.

Viên Minh sinh ra trong gia đình gia thế ở TP.HCM nên tiệc cưới cũng được chuẩn bị chu đáo ở địa điểm hoành tráng. Ngoài ra, tiệc cưới cũng được bảo mật tối đa. Khách mời cũng được nhắc hạn chế chụp ảnh và mang thẻ từ đi kèm thiệp để có thể vào được trung tâm.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ lâu nhưng phải đến khi cả hai làm lễ đính hôn vào ngày 3/6, nhiều người mới biết mối qu.a.n h.ệ giữa hai người.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vào ngày 18/11 và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan