Thua thảm Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng nhận thành tích ‘muối mặt’ bậc nhất sự nghiệp

- 3 phút đọc

Với việc để thủng lưới tới 5 bàn trước Hà Bội, Bùi Tiến Dũng đã trải qua trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp kể từ khi lên đá chuyên nghiệp.

Trận đấu giữa Hà Nội và TP HCM đã kết thúc với chiến thắng với phần thắng 5-1 nghiêng về phía đội bóng thủ đô. Đây là trận đấu tiếp tục chứng kiến những sai lầm sơ đẳng của thủ thành Bùi Tiến Dũng, trong đó đáng chú ý nhất là pha lao ra chần chừ trong phút cuối hiệp 1 tạo điều kiện để Văn Quyết ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội FC. Đây cũng là tình huống tạo nên bước ngoặt của trận đấu.

bui-tien-dung-1792020a1

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận đấu với Hà Nội

Với riêng cá nhân Bùi Tiến Dũng, việc để thủng lưới tới 5 bàn đánh dấu trận đấu tệ bậc nhất sự nghiệp của thủ thành này.

Bạn đã đọc chưa?

Trước đó, Dũng ‘gôn’ cũng đã từng phải nhận một trận thua với số bàn tương tự. Đó là thất bại 1-5 của Thanh Hóa trước SHB Đà Nẵng ở Cúp Quốc gia 2017. Đó là lần đầu tiên Dũng “gôn” bắt chính kể từ khi được đôn lên đội một của đội bóng xứ Thanh.

bui-tien-dung-1792020a2

Tiến Dũng cần phải nhanh chóng lấy lại phong độ

Kể từ đó đến nay, Tiến Dũng chưa một lần để thủng lưới với con số nhiều hơn 5 bàn. Rõ ràng, phong độ của Tiến Dũng đang không được tốt và anh cần phải cải thiện trong thời gian tới nếu còn muốn được trao cơ hội ở đội tuyển quốc gia.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan