Thua Everton, HLV Lampard đưa ra quyết định không tưởng vụ Declan Rice

- 3 phút đọc

Theo Mirror, Chelsea đã quyết định sẽ duyệt chi 80 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham vào tháng 1 năm 2021.

Chelsea vừa gây thất vọng khi để thua với tỷ số 0-1 trên sân của Everton. Thất bại này cho thấy đội bóng của HLV Frank Lampard chưa thực sự hoàn hảo. Để tăng khả năng cạnh tranh, ông thầy người Anh muốn BLĐ đội bóng thành London chi thêm tiền vào tháng 1 năm 2021.

Bạn đã đọc chưa?

Chelsea dự định sẽ thanh lý 5 cái tên ở phiên chợ Đông tới đây. Marcos Alonso nhiều khả năng sẽ được bán cho Inter Milan để thu về 20 triệu bảng. Ngoài Alonso thì có 4 cái tên khác của Chelsea bị đưa vào danh sách thanh lý ở phiên chợ Đông tới đây, đó là Kepa, Christensen, Danny Drinkwater và Baba Rahman.

Đội bóng thành London kỳ vọng có thể thu về hơn 100 triệu euro từ những cái tên kể trên, số tiền bán họ sẽ được dùng để đưa về những nhân tố mới. Theo Mirror, Chelsea đã quyết định sẽ duyệt chi 80 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham vào tháng 1 năm 2021.

HLV Frank Lampard tin rằng Declan Rice sẽ tăng cường sức mạnh đua tranh danh hiệu Premier League, cũng như tiến xa nhất ở Champions League. The Blues cũng xem Declan Rice là nhân tố xây dựng tương lai lâu dài.

Trong những mùa giải gần đây cầu thủ người Anh duy trì sự ổn định rất lớn. Anh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể đá tiền vệ trung tâm hoặc chơi ở vị trí trung vệ. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1999 này cũng có một khoảng thời gian gắn bó với đội trẻ của Chelsea.

Để thuyết phục West Ham nhả Rice, cũng như giảm khoản tiền mặt phải chi, Chelsea đưa Tomori vào điều khoản đi kèm. Nếu “Búa tạ” không đồng ý, The Blues sẽ chi đủ 80 triệu euro tiền mặt.

(Theo https://bongda24h.vn/bong-da-anh/thua-everton-chelsea-quyet-dinh-dut-diem-vu-declan-rice-172-271512.html)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan