Thủ thành Chelsea: “Tôi hy vọng Cech sẽ không ra sân một lần nào”

- 3 phút đọc

Thủ môn Edouard Mendy khá phấn khích trước việc được tập luyện cùng huyền thoại Petr Cech, nhưng anh hy vọng thủ thành người CH Séc sẽ không phải ra sân thi đấu.

Edouard Mendy không muốn Cech phải ra sân

Bạn đã đọc chưa?

Cách đây ít ngày, HLV Frank Lampard gây bất ngờ khi điền tên thủ thành Petr Cech vào danh sách tham dự Premier League 2020/21 của Chelsea.

Theo lý giải từ trang chủ Chelsea thì: “Đây là một bước đề phòng vì những điều kiện chưa từng có hiện nay bởi cuộc khủng hoảng do Covid-19 gây ra. Petr Cech đảm nhận vị trí của một cầu thủ không hợp đồng.”

cech-020720

Cech là một trong những thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Thủ môn Edouard Mendy khá phấn khích trước việc được tập luyện cùng huyền thoại Petr Cech, nhưng anh hy vọng thủ thành người CH Séc sẽ không phải ra sân thi đấu. Anh nói:

“Cech là một thủ môn hàng đầu, tất cả đều biết điều đó. Thật vui khi được gặp anh ấy mỗi ngày, được làm việc với anh ấy và đặc biệt là trong huấn luyện. Điều đó cho phép tôi xem cách anh ấy làm việc và cách phân tích từng trận đấu. Tôi nghĩ đó là một phần thưởng tuyệt vời cho tôi khi ở đây”.

chelsea-cech-20082020

Cech là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử Chelsea

“Chúng tôi có 3 thủ môn tốt, điều đó dẫn đến sự cạnh tranh rất lớn. Chúng tôi đều nỗ lực để hy vọng được ra sân thường xuyên. Ngoài tôi thì Kepa Arrizabalaga và Willy Caballero đều là những thủ môn tốt, bởi vậy tôi hy vọng Cech sẽ không phải ra sân thi đấu”.

Petr Cech ra sân lần cuối cùng cho Chelsea vào năm 2015. Anh đã từ giã bóng đá vào năm ngoái. Trong sự nghiệp của mình, Petr Cech đã giành được 4 danh hiệu Premier League và 1 Champions League. Anh cũng đang giữ kỷ lục là thủ thành có nhiều trận giữ sạch lưới nhất lịch sử Premier League với 202 trận.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan