Thủ môn trẻ Bồ Đào Nha tiết lộ chuyện đi tập cùng Ronaldo giữa mùa dịch

- 4 phút đọc

Thủ thành Filipe Goncalves đã chia sẻ về những buổi tập cùng với Ronaldo trong quá trình cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch.

Trong khoảng thời gian Ronaldo về quê nhà cách ly, anh đã dành thời gian đến sân tập để duy trì sức khỏe và thể lực. Tất nhiên rằng CR7 đã không ra sân tập một mình mà còn có sự góp mặt của các cầu thủ đồng hương.

Filipe cho biết sau khi cậu ấy thức dậy thì nhận được một cuộc điện thoại ra sân Madeira tập luyện. Thủ thành này cho biết anh vô cùng ngạc nhiên vì đây là giai đoạn mà các hoạt động bóng đá đều phải tạm hoãn vì sự nguy hiểm của đại dịch Covid-19 có sức lây lan vô cùng rộng lớn.

Bạn đã đọc chưa?

Filipe cũng chia sẻ rằng cậu ấy chỉ nghĩ rằng đây là một buổi tập cùng với đội 1 của Nacional. Thế nhưng, khi thủ môn 18 tuổi ra sân thì cậu ấy lại càng ngạc nhiên hơn vì thấy đồng đội của mình là Hugo Mosca đang đứng cùng với Ronaldo.

Ronaldo tập luyện cùng thủ môn trẻ người Bồ Đào Nha. Ảnh: Daily Mail

“Thật sự không thể tin được. Mọi chuyện giống như là một giấc mơ vậy. Chúng tôi nhìn nhau mà chẳng biết nói gì” – Filipe chia sẻ. Sau đó, thủ môn trẻ người Bồ Đào Nha đã có 10 buổi tập cùng với Ronaldo còn Hugo Mosca thì đã tập luyện được 3 buổi với CR7.

Thời điểm đó, vì muốn duy trì phong độ của mình nên Ronaldo đã nhờ đến sự giúp đỡ của đội bóng cũ để tìm kiếm không gian tập luyện. Tuy nhiên, hình ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha tập luyện lại gây ra phản ứng tiêu cực khi nhiều người cho rằng anh đã không thực hiện tốt quy định cách ly của Chính phủ.

Con trai Ronaldo cũng đến sân tập. Ảnh: The Sun

Sau đó, Trưởng phòng y tế của Madeira đã lên tiếng giải thích rằng sân vận động này hiện đang đóng cửa nên không được tính là khu vực cộng đồng.

“Cristiano đã đưa chúng tôi mỗi người 100 Euro sau mỗi buổi tập nhưng điều đó không quan trọng bằng việc được tập luyện cùng anh ấy. Đó chẳng khác nào một phần thưởng vô cùng ý nghĩa mà tôi nhận được”.

“Tôi đã đối mặt với những cú sút phạt của Ronaldo thế nào à? Tôi đã cố gắng để cản phá chúng vì chẳng ai biết Ronaldo sẽ nhắm vào đâu và dứt điểm như thế nào” – Filipe Goncalves chia sẻ.

Con trai của Ronaldo cũng có mặt trong một số buổi tập và nhận được rất nhiều lời khen từ Filipe.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan