Thủ môn Thanh Thắng được TP.HCM gia hạn hợp đồng

- 3 phút đọc

Trước khi V.League 2020 hạ màn, TP.HCM đã quyết định gia hạn hợp đồng với thủ môn Thanh Thắng. Đây là quyết định không quá bất ngờ và giúp củng cố hàng thủ TP.HCM.

Chiều ngày 12/10, TP.HCM đã gia hạn hợp đồng đến hết năm 2021 với thủ môn Thanh Thắng. Như vậy, về nhân sự trong khung gỗ của TP.HCM không có xáo trộn nào ít nhất đến hết mùa 2021. Việc đội bóng đương kim á quân gia hạn hợp đồng với trụ cột là điều không quá bất ngờ bởi cách đây gần 1 tháng, TP.HCM đã gia hạn với Ngọc Đức thêm 2 năm.

Bạn đã đọc chưa?

Thuộc vào “dòng” thấp bé nhẹ cân nhất so với các thủ môn đang thi đấu ở V.League, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã gây ngạc nhiên với rất nhiều người khi trở thành người gác đền số 1 của những đội bóng anh đã từng khoác áo như Đồng Nai, Khánh Hoà, Hải Phòng, Thanh Hoá và hiện tại là TP.HCM. Thủ môn sinh năm 1988 chỉ cao 1m72 này đến TP.HCM từ cuối năm 2018 và ngay lập tức chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ.

Kể cả khi đến mùa giải này, dù TP.HCM đã có Bùi Tiến Dũng nhưng Thanh Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong đội hình xuất phát. Ở giai đoạn 1 V.League 2020, Thanh Thắng đã không may gặp chấn thương nên anh chỉ bắt chính 9 trận còn lại Tiến Dũng được trao cơ hội. Bây giờ, TP.HCM quyết định giữ chân Thanh Thắng thì cơ hội ra sân thi đấu với Tiến Dũng đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng TP.HCM sẽ mua Đặng Văn Lâm từ Muangthong Utd, nhưng với khoản phí đền bù hợp đồng rất cao lên đến hơn 10 tỷ đồng thì thương vụ đó khó xảy ra. Tuy nhiên, với việc gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng, TP.HCM cũng không phải quá lo lắng về vị trí gác đền.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan