‘Thomas Partey không nên đến Arsenal để bị hủy hoại sự nghiệp’

- 3 phút đọc

Cựu tiền đạo Aston Villa, Nii Lamptey muốn người đàn em Thomas Partey phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi chọn điểm đến kế tiếp trong sự nghiệp.

Trước những tin đồn Thomas Partey có thể gia nhập Arsenal, người đàn anh đồng hương Ghana đã lo ngại rằng bước đi này có thể phá hủy sự nghiệp của tiền vệ 26 tuổi. Trước đây, Lamptey đã từng có kinh nghiệm thất bại ở Ngoại hạng Anh. Anh chuyển đến Aston Villa vào năm 1994 và rời đi sau một mùa giải không thành công.

Có rất nhiều lời mời được gửi đến Thomas Partey trong Hè này nhưng cậu ấy nên lựa chọn cẩn thận. Nếu tới đội không phù hợp, sự nghiệp của cậu ấy sẽ xuống dốc nghiêm trọng“. Lamptey chia sẻ trên Goal.

Bạn đã đọc chưa?

Quốc gia tiếp theo mà Partey chọn thi đấu sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cậu ấy. Đối với tôi, cậu ấy nên ở lại Tây Ban Nha thay vì đến Anh hay Italia. Tôi đã từng sai lầm khi gia nhập Aston Villa, phong cách của đội rõ ràng không hợp với tôi. Nếu tôi tới Pháp hay Tây Ban Nha vào lúc đó, có lẽ đã khá hơn nhiều“.

Nii Lamptey sợ người đàn em sẽ đi vào “vết xe đổ” của mình

Với màn trình diễn ấn tượng của mình tại Atletico Madrid trong những mùa qua, Thomas Partey đang trở thành mục tiêu hàng đầu cho các đội bóng lớn ở châu Âu. Những đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh như Manchester United, Arsenal, Chelsea đều đã có liên hệ với tiền vệ này trong khi những Juventus hay Inter Milan cũng không đứng ngoài cuộc.

Mức phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Ghana chỉ rơi vào khoảng 50 triệu euro. Vì thế đây sẽ là cuộc cạnh tranh quyết liệt của các đội bóng. Cả Atletico Madrid cũng đang muốn giữ chân cầu thủ chủ lực của mình bằng việc đưa ra một bản hợp đồng mới với mức lương và phí giải phóng hợp đồng được tăng lên rất nhiều.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan